Học cử nhân quốc tế tại hcm có 5 điểm cộng: Về ngôn ngữ, Chương trình chuẩn quốc tế, Phương pháp dạy hiện đại, Môi trường năng động, Học phí phù hợp với sinh viên Việt Nam

Học cử nhân quốc tế tại hcm sẽ mở ra cơ hội mới cho những sinh viên Việt Nam trong tương lai gần. Xu hướng toàn cầu hóa đã góp phần cho việc “du nhập” các nền giáo dục quốc tế, mang tính toàn cầu trở nên dễ dàng hơn. Tại Việt Nam các chương trình đào tạo, liên kết quốc tế do các trường đại học nước ngoài cấp bằng đã được triển khai từ cuối những năm 1990 đầu những năm 2000, thế nhưng đến nay mới trở thành xu hướng.

>>>Xem thêm Những ưu điểm vượt trội của trường đào tạo cử nhân quốc tế tại HCM

Học cử nhân quốc tế tại hcm

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao như hiện nay thì các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại hcm thể hiện được rất nhiều ưu điểm vượt trội. Điều này thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau:

Thứ nhất là về ngôn ngữ trong chương trình học cử nhân quốc tế tại hcm

Học cử nhân quốc tế tại hcm có một ưu điểm đặc biệt đó là trong suốt quá trình học sinh viên phải học 100% bằng tiếng Anh. Đây vừa là thử thách, đồng thời cũng là cơ hội rất lớn để các em có thể sở hữu kỹ năng tiếng Anh thành thạo, tự tin cạnh tranh trong môi trường làm việc đa văn hoá.

Học cử nhân quốc tế tại hcm

Thứ hai, chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Các chương trình đào tạo quốc tế hiện nay hoặc là nhập khẩu hoàn toàn tức là sinh viên sẽ học chương trình giống với sinh viên ở nước sở tại hoặc là hình thức trong đó 2-3 trường xây dựng một chương trình đào tạo sau đó chuyển giao. Như vậy sinh viên có thể học tại một trường và được công nhận tín chỉ tại các trường khác để có thể tiếp tục chương trình song song và bằng cấp được công nhận quốc tế. Ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo cử nhân quốc tế là sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy gắn kết với thực tiễn nghề nghiệp mà các em theo học đem lại cho các em một môi trường học tập thực tế, năng động, sáng tạo.

Thứ ba, môi trường giáo dục năng động

Học cử nhân quốc tế tại hcm

Các chương trình đào tạo quốc tế không chỉ tập trung cung cấp kiến thức chuyên môn cho người học mà còn chú trọng việc rèn luyện và đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng cộng đồng thông qua các hoạt động tham quan tìm hiểu thực tế tại các doanh nghiệp, các toạ đàm, hội thảo khoa học, trao đổi du học sinh giữa các nước, hoạt động văn hoá thể thao, hoạt động thiện nguyện và tham gia tổ chức các sự kiện của khoa để phát triển toàn diện theo yêu cầu của quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Thứ tư, quy mô lớp học nhỏ với cơ sở vật chất hiện đại

Các lớp học cử nhân quốc tế tại hcm có hệ thống phòng học đa phương tiện, phòng Lab, phòng thư viện số với nguồn học liệu tiếng anh phong phú. Điều này cho phép giảng viên và sinh viên có tương tác nhiều hơn, giúp cho các em vượt qua những rào cản tâm lý phát triển toàn diện,tự tin, năng động, sáng tạo.

Thứ năm, học phí của chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại hcm không quá ​đắt

Học cử nhân quốc tế tại hcm

Chi phí phải bỏ ra khi học các chương trình liên kết quốc tế rẻ hơn nhiều so với việc đi du học tại các nước phát triển, học phí chỉ khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng một tháng nhưng sinh viên học tại các chương trình đào tạo quốc tế được tạo mọi điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn thông qua chương trình giao lưu quốc tế, trao đổi học thuật và văn hóa với các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Đó là 5 điểm cộng cơ bản của chương trình học cử nhân quốc tế tại hcm, bên cạnh đó khi tham gia chương trình học này, các bạn còn có cơ hội được đi du học và chuyển tiếp tại các Đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Solridge Hàn Quốc, Đại học Western Sydney Úc, Đại học Tampere Canada,…

Với năm điểm cộng trên, các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng đào tạo của chương trình đào tạo cử nhân quốc tế hcm!

>>>Bạn nên tìm hiểu ngay Thuận lợi và hạn chế của việc học cử nhân quốc tế tại HCM