Xã hội ngày một phát triển và trở nên hiện đại hơn, việc hội nhập, giao lưu quốc tế là điều kiện để mở mang vốn tri thức và phát triển đời sống xã hội. Do đó, nhiều bậc phụ huynh cảm thấy nên cho con em mình theo học tại các trường quốc tế ngay từ bậc mầm non. 

Tại TPHCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng, trường quốc tế Việt Úc (VAS) là lựa chọn hàng đầu mà nhiều bậc phụ huynh hướng tới, không chỉ bởi chất lượng của cơ sở vật chất mà còn là chất lượng trong công tác giảng dạy cũng như tấm lòng của các thầy cô tại trường. Vậy, trường mầm non quận Gò Vấp – VAS có những ưu điểm gì để ba, mẹ lựa chọn là nơi gửi các bé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

VAS – môi trường học thân thiện, gần gũi thiên nhiên

Nhắc đến hệ thống trường quốc tế liên cấp, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới trường mầm non quận Gò Vấp VAS. Bởi trước hết là cơ sở vật chất tại trường vô cùng chất lượng và hiện đại. Cơ sở Garden Hills tại quận Gò Vấp chính thức đi vào hoạt động năm 2016. Là một tòa kiến trúc khang trang với hai màu chủ đạo là trắng và đỏ.

VAS có không gian cho bé thoải mái học tập, vui chơi

VAS có không gian cho bé thoải mái học tập, vui chơi

Nhà trường chú trọng trong việc thiết kế sao cho có nhiều không gian mở nhất. Với nhiều cửa kính nằm sát đất, hành lang ngoài trời thoáng đãng. Nhằm đem đến cho học sinh không gian học tập rộng rãi nhất, nhiều ánh sáng nhất. Cùng với tầng tầng lớp lớp bãi cỏ xanh mướt và hàng cây rì rào tạo nên một môi trường học tập chan hòa ánh sáng, thân thiện với môi trường. 

Ngoài ra, tại cơ sở này, VAS đem đến cho học sinh nhiều lớp học phục vụ cho nhiều môn học khác nhau. Như phòng nhạc, phòng nấu ăn, phòng đọc sách… Đặc biệt là phòng máy tính với những thiết bị công nghệ hiện đại để giúp trẻ tiếp cận với môn học ICT, phát triển tư duy công nghệ ngay từ khi còn học mầm non. 

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình

Cho trẻ theo học tại trường mầm non quốc tế, cha mẹ có thể yên tâm cho sự an toàn và sự phát triển của con em mình. Bởi sự nhiệt tình, nhiệt huyết đến từ đội ngũ giáo viên gồm người Việt Nam và cả người nước ngoài thành thạo tiếng Anh cùng kiến thức chuyên môn cao

.Thầy cô luôn nhiệt tình giảng dạy, chăm sóc các bé

Thầy cô luôn nhiệt tình giảng dạy, chăm sóc các bé

Kết hợp việc VAS giảng dạy Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. Đảm bảo cho trẻ có được một môi trường học tập hòa đồng, gần gũi, năng động khi tiếp xúc với bạn bè và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cũng như là trong cuộc sống.

Hệ thống an ninh, an toàn được bảo đảm

Ngoài ra, nhà trường luôn đảm bảo camera an ninh và hệ thống bảo an khác được giám sát kỹ càng 24/24 để không xảy ra những tình huống đáng tiếc. 

Nhà trường còn có dịch vụ xe buýt đưa đón, trên xe có các cô giáo cùng tài xế luôn sát sao quan sát và kiểm tra số lượng trẻ đầy đủ kỹ càng, các cô giáo thân thiện, dễ mến sẽ mang lại cảm giác an toàn cho trẻ trên suốt chặng đường từ trường về nhà hay từ nhà tới trường. 

Sức khỏe của trẻ luôn được ưu tiên hàng đầu

Nhà trường luôn luôn đặt sức khỏe của trẻ lên ưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên tại phòng y tế là những người có bằng cấp rõ ràng, được đào tạo bài bản. 

Kết hợp với những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và được kiểm tra nghiêm ngặt về khâu an toàn thực phẩm. Chắc chắn con trẻ sẽ được phát triển một cách toàn diện, đầy đủ, chất lượng.

Các bé được chăm lo sức khỏe mỗi ngày

Các bé được chăm lo sức khỏe mỗi ngày 

Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em được đặc biệt coi trọng. Ngoài sổ báo bài hàng tuần, các cuộc gặp gỡ với phụ huynh ở mỗi học kỳ, giáo viên VAS sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh, đặc biệt là khi học sinh có những biểu hiện khác lạ.

Kết,

Với những đánh giá vừa rồi về VAS, hi vọng bậc phụ huynh cũng như con em của mình sẽ được hưởng một điều kiện học tập, phát triển toàn diện nhất, an toàn và tốt đẹp nhất. Chúc ba, mẹ sớm tìm được trường mầm non quận Gò Vấp phù hợp cho bé.