Trong vài năm qua, trung tâm dạy anh văn giao tiếp British Council đã trải qua một số thay đổi khá lớn khi  hòa mình vào xu thế phát triển của các nền tảng học tập trực tuyến trên thế giới. Thay cho những lớp học truyền thống, Hội đồng Anh dành nguồn lực nghiên cứu và phát triển thêm nhiều ứng dụng di động và cải thiện trang web hỗ trợ việc học. Với phạm vi mở rộng từ hàng chục triệu lên hàng trăm triệu học viên trên khắp thế giới, giá trị của British Council đã được nâng cấp từ một “thị trấn” lên một “cộng đồng” người học lớn, cho phép các cá nhân được giao lưu với nhau và nhận được sự hướng dẫn từ những chuyên gia ngôn ngữ.

Điều chỉnh thời lượng các bài học trực tuyến

Do nhu cầu học ngoại ngữ qua Internet ngày càng tăng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã cải thiện chất lượng của các bài học bằng cách bổ sung thêm chỉ dẫn bài tập đồng thời giảm thời lượng mỗi bài học xuống còn khoảng 30 phút. British Council hiểu rằng đa phần các học viên đều là những người đi học, đi làm bận rộn, vì vậy họ khó thể giành thời gian dài liên tục cho việc học kiến thức mới đồng thời giải quyết các bài ôn luyện. Đây là nguyên do để chúng tôi tối ưu hóa thời lượng từng bài học cho phép học viên tận dụng linh hoạt thời gian rảnh rỗi một cách hiệu quả.

Mẫu bài đọc tiếng anh ngắn trên trang web của British Council

Sắp xếp hợp lý tiến độ bài học

Nhóm chuyên viên học thuật không ngừng phát triển các bài học mới và cải tiến dựa trên cái nhìn sâu sắc mới nhất về phương pháp học trực tuyến và tiếp thu ngôn ngữ. Với việc hợp lý hóa tiến trình học thông qua 5 cấp độ ngôn ngữ, Hội đồng Anh cũng đã loại bỏ bất kỳ sự lặp lại không cần thiết nào, cập nhật nội dung mới và giúp đỡ người học thông qua diễn đàn bình luận trên trang web.

Các bài đọc tiếng anh được sắp xếp theo trình độ dễ lựa chọn

Lộ trình học tập cụ thể, khoa học

Trung tâm dạy anh văn giao tiếp British Council luôn tự hào cung cấp trải nghiệm học tiếng anh cá nhân hóa và kế hoạch học tập tiêu chuẩn, linh hoạt. Cụ thể, khi bạn lần đầu tiên bắt đầu việc học trực tuyến của mình, chúng tôi sẽ để bạn làm một bài kiểm tra nho nhỏ nhằm đánh giá trình độ hiểu và sử dụng tiếng anh hiện tại. Bạn có thể chủ động điền mẫu thông tin về độ tuổi, mục tiêu, thời gian học sẵn có mỗi tuần rồi gửi về cho British Council. Nhân viên của chúng tôi sẽ căn cứ vào các dữ liệu này để tạo ra kế hoạch học tập phù hợp và gọi điện tư vấn cho bạn. Điều này thực sự mang lại cho học viên một con đường rõ ràng, từng bước đi đến mục tiêu, giữ vững động lực trong suốt quá trình học.

Giao diện trang web học tiếng anh trực tuyến miễn phí của British Council

Đăng ký để tạo tài khoản cá nhân và theo dõi tiến trình tự học online

Cá nhân hóa hoạt động học tập trực tuyết là một trong những điểm tuyệt với mà Hội đồng Anh đã thực hiện rất tốt. Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào nút “Subscribe” màu xanh, sau đó tiếp dụng điền các thông tin và chọn gói sản phẩm phù hợp. Đây là trang web học online có tính phí vì thế người học cần cân nhắc phương thức đóng phí nào phù hợp với mình. Chi tiết, gói đăng ký 1 tháng trị giá £5.99 và gói 3 tháng là £14.99. Người dễ dàng thanh toán phí qua thẻ tín dụng hoặc ghi nơ của Mastercard hay Visa.

Giao diện trang web học tiếng anh trực tuyến có trả phí của British Council

Tôi sẽ học được gì trong khóa học online này?

Lớp trực tuyến này sẽ đem đến cho học viên những lợi ích sau đây.

  • Khả năng giao tiếp hiệu quả trong một loạt các tình huống kinh doanh, bao gồm các cuộc họp, hội thoại và thuyết trình
  • Kiến thức cần thiết để xin việc và chuẩn bị hiểu quả cho cuộc phỏng vấn song ngữ.
  • Tập trung vào hệ thống bài tập tự luyện để phát triển ngữ pháp và từ vựng tốt nhất.
  • Môi trường để kết nối với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau mỗi khóa học trực tuyến là niềm tin vững chắc rằng “học online không có nghĩa là phải học một mình”. Học viên hoàn toàn có thể tìm đươc những người bạn đồng hành thú vị, những người hỗ trợ với nhiều kinh nghiệm và kiến thức ngôn ngữ phong phú. Hãy học cùng nhau để đạt đến mục tiêu giao tiếp tiếng anh lưu loát bất kể xuất phát điểm của bạn là gì.

>>> Xem thêm: Phương pháp học anh văn giao tiếp tốt nhất