Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) là bằng cử nhân về chuyên ngành quản trị kinh doanh. Thực tế các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay đề cao những cá nhân vừa có năng lực và kiến thức chuyên môn về kinh doanh mà vừa có khả năng thích nghi, nhạy bén trong các môi trường kinh doanh khác nhau.

Cơ hội nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Solbridge

Là môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc, không ngừng mở ra nhiều cơ hội học tập, giao lưu quốc tế cho học viên với các đại học uy tín trên thế giới. Trường ĐH SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – nằm trong TOP 28 trường Đại học ở Hàn Quốc. Thuộc thành phố công nghệ Daejeon – cũng chính là thành phố TOP 5 Hàn Quốc. Đây còn là nơi để giao lưu, kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Mong muốn của trường là đào tạo ra những thế hệ tiếp nối để trở thành nhà lãnh đạo tương lai châu Á.

Với chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên đang học chương trình BBA 2+2 tại Viện Đào tạo quốc tế ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM, sinh viên hoàn thành hết năm thứ 2, các bạn tiếp tục có cơ hội hoàn thiện và nâng cao kiến thức tại Đại học SolBridge (Hàn Quốc)- một trong những trường đại học danh tiếng về đào tạo chương trình học chuyên sâu về môi trường kinh doanh quốc tế trên thế giới.

Cơ hội học tập và nhận tấm bằng cử nhân từ ĐH SolBridge (Hàn Quốc)

Môi trường học tập quốc tế

Theo học chương trình, sinh viên được đào tạo trong môi trường học tập quốc tế tại Hàn Quốc, với 100% chương trình được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết đem hệ thống giáo dục tiên tiến từ các quốc gia phát triển bậc nhất như Anh, Mỹ, và khối châu Âu… để phục vụ cho việc giảng dạy cũng như giúp các bạn học viên luôn được cập nhật và học tập những giá trị kiến thức mới mẻ phù hợp với xu hướng chung của toàn xã hội.. Với sự tận tình của mình, đội ngũ giảng viên sẽ nỗ lực giúp sinh viên tiếp cận với  kiến thức kinh doanh hiện đại và có thể ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập theo chuẩn mực đào tạo quốc tế. 

Không dừng lại ở đó, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh – BBA của Đại học Solbridge và ISB sẽ mang đến cơ hội phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên tự khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó sinh viên sẽ biết khắc phục cũng như phát triển điểm mạnh của bản thân. Học viên sẽ có phản xạ linh hoạt, tư duy nhạy bén trong chiến lược cũng như cách thức tạo lập, duy trì hoài bão để thành công trong sự nghiệp thông qua quá trình thoải mái, tự tin giao lưu cùng sinh viên các nước trên thế giới hiện đang học tập tại Đại học SolBridge.

Môi trường học tập quốc tế ở ĐH SolBrigde

Các tố chất cần có của cử nhân quản trị kinh doanh

Nắm vững các vấn đề kinh tế toàn cầu

Sinh viên ngành kinh doanh phải luôn nắm bắt và theo dõi các thông tin, vấn đề kinh tế toàn cầu đầy phức tạp luôn biến động, tập suy nghĩ giả định cho ra những phương án tối ưu cho các vấn đề đó.

Xây dựng những mối quan hệ quốc tế

Sinh viên theo học cử nhân quản trị kinh doanh ở ISB có môi trường học tập và rèn luyện cùng các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, xây dựng các mối quan hệ bền vững tốt đẹp mang tính học hỏi lẫn nhau giúp họ dễ thành công trong môi trường làm việc toàn cầu trong tương lai.

Khả năng làm việc nhóm

Đây là một trong những tố chất quan trọng của sinh viên ngành kinh doanh mà các doanh nghiệp hay nhà tuyển dụng đều yêu cầu, bởi vì tài năng cá nhân luôn phải bổ trợ với sức mạnh của tập thể mới tạo ra sức mạnh vững chắc và thành công lâu dài.

Linh động lựa chọn nghề nghiệp cho chính mình

Quan hệ công chúng, marketing, nghiên cứu đô thị, chính trị, dự án phi chính phủ (NGO), giáo dục nằm trong danh sách nhiều ngàng nghề đa dạng mà sinh viên có thể làm việc. Học tập và giao tiếp với nhiều người từ các nền văn hóa khác nhau trong môi trường tiên tiến giúp sinh viên tích lũy được thêm nhiều lĩnh vực mới mẻ trong định hướng nghề nghiệp và có cơ hội làm việc ở một đất nước khác.

Rèn luyện những kỹ năng cần có

Cử nhân quản trị kinh doanh phải được trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếp, nắm bắt vấn đề, giải quyết tình huống một cách linh động, phải có cái nhìn tổng thể, khả năng tự quản lý và năng lực nắm bắt cơ hội cho chính mình.

Khả năng đương đầu với thử thách

Môi trường học tập cùng với các bạn học quốc tế với những mục tiêu nghề nghiệp đa dạng giúp học viên quản trị kinh doanh tại ISB tiếp xúc với các vấn đề kinh tế một cách đa chiều, nhiều góc nhìn, từ đó có thể chuẩn bị tâm thế luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Cử nhân quản trị kinh doanh tương lại luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách

Nhận biết thế mạnh của chính mình

Trong môi trường kinh doanh quốc tế thì có rất nhiều ngành tiêu biểu cho sinh viên có thể tự lựa chọn. Sinh viên sẽ tự khám phá được những điểm mạnh của mình và định hướng nghề nghiệp dựa trên những kĩ năng mà bản thân có được.

Tinh thần học hỏi từ những người giỏi nhất

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ có cơ hội  trao đổi với các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp thành công, nhà tuyển dụng giỏi trên thế giới thông qua những người buổi thỉnh giảng, các buổi thảo luận chuyên đề, những project nhỏ trong khóa học và các kỳ thực tập bắt buộc.

Có tố chất tự tin

Đây là tố chất quan trọng cần có của một cử nhân quản trị kinh doanh, tự tin mình có thể giải quyết mọi vấn đề, không lo sợ trước những thử thách, nắm bắt cơ hội và tự tin trong giao tiếp lại càng thu hút các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng mong muốn hợp tác cùng bạn. 

Để tham khảo khóa học cử nhân quản trị kinh doanh của ISB, các bạn hay truy cập link này: http://isb.edu.vn/vi/program-detail/cu-nhan-kinh-doanh-wsu-bbus-p1.htm