Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học kinh tế TPHCM đang có chương trình học cử nhân tài năng ISB-BBUS. Đây là một trong những chương trình đào tạo nổi bật nhất của ISB và được các tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá rất cao

1. Thông tin chi tiết về chương trình cử nhân tài năng ISB – UEH

Sinh viên học cử nhân tài năng tại ISB

Cử nhân tài năng (ISB.Bbus) là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tê (ISB)- trường Đại học Kinh tế Tp. Hố Chí Minh (UEH) đảm nhiệm. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.

Chương trình học cử nhân tài năng được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên toàn thế giới.

Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên Cử nhân Tài năng còn có cơ hội chuyển tiếp học tập và nhận bằng cử nhân từ các trường đại học hàng đầu hiện đang là đối tác của nhà trường tại các quốc gia tiên tiến, có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Mỹ, Úc,…

Vào tháng 11/2017, chương trình đã vinh dự đón nhận chứng nhận kiểm định tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức giáo dục FIBAA (tổ chức đảm bảo chất lượng của Thụy Sĩ hoạt động rộng khắp trên thế giới và sử dụng tiêu chuẩn kiểm định quốc tế châu Âu do 48 quốc gia ấn định).

Vào đầu năm 2018, Viện Đào tạo quốc tế (ISB) đã vinh dự nhận được chứng nhận của tổ chức CPA Úc (Hiệp hội Kế toán viên công chứng Úc) – 1 trong những tổ chức nghề nghiệp lớn nhất thế giới được các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính kế toán toàn cầu công nhận và tôn vinh. Với sự công nhận của CPA Úc, những sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Tài năng của Viện đào tạo quốc tế ISB sẽ đủ điều kiện đăng ký trực tiếp vào cấp độ Chuyên gia khi tiếp tục theo học Chương trình CPA của CPA Úc (vì đã được miễn toàn bộ 6 môn học cấp độ Căn bản). Đến nay, chỉ có ba chương trình của các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam được tổ chức CPA Úc công nhận, trong đó, Chương trình Cử nhân Tài năng của Viện Đào tạo quốc tế ISB đã vinh dự đón nhận chứng nhận cao quý này.

>>>>Các bạn có thể tìm thêm thông tin về khóa học cử nhân tài năng của ISB tại link: http://www.isb.edu.vn/vi/program-detail/cu-nhan-tai-nang-isb-bbus-p6.htm

2. Mục tiêu đào tạo

Chương trình học cử nhân tài năng ISB BBUS

Sinh viên được học trong các lớp nhỏ (30-40 SV), được các giảng viên giỏi giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu. Có nhiều cơ hội nhận học bổng thực tập tốt nghiệp và học sau đại học tại nước ngoài.

Sinh viên được nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu, vận dụng linh hoạt và tính sáng tạo trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Chú trọng đến kỹ năng thực hành và khả năng tiếp cận với thiết bị công nghệ cao.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp chương trình Tài Năng có khả năng đọc hiểu và viết báo cáo, tài liệu bằng Tiếng Anh trong công tác chuyên môn (sinh viên cần phải đạt trình độ tiếng anh: IELTS 5.5, TOEFL IBT 60, TOEIC 600).

3. Điều kiện để tham gia chương trình

Sinh viên đạt số điểm cao trong kì thi tuyển sinh Quốc Gia (không tính điểm thưởng) đạt yêu cầu xét tuyển vào trường Đại học kinh tế TPHCM UEH

Đạt các giải thưởng, thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, khu vực và quốc tế các môn Toán, Lý, Hoá, Tin.

Học cử nhân tài năng mang lại cơ hội nghê nghiệp lớn

4. Môi trường học tập

Sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm và có học vị từ Tiến sĩ trở lên.

Sinh viên được trang bị sử dụng các phòng học, phòng máy và phòng thí nghiệm hiện đại

Số lượng sách và e-books được cập nhật thường xuyên theo đề nghị của các Khoa chuyên môn.

Học phí áp dụng theo mức của sinh viên học chương trình đại trà.

>>>>Bài viết tham khảo: Học thạc sĩ quản trị kinh doanh cần những gì?

5. Nghiên cứu khoa học

Tạo điều kiện tham gia sinh hoạt trong nhóm nghiên cứu.

Hỗ trợ sinh viên có công trình khoa học được công bố hoặc tham dự hôi nghị.

Giới thiệu sinh viên tham gia thực tập ở nước ngoài.

6. Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ tự tin và bản lĩnh làm việc theo đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên được ưu tiên xét chuyển tiếp cao học, nghiên cứu sinh, tuyển chọn làm cán bộ giảng dạy, nghiên cứu tại trường Đại học Kinh tế TPHCM

Thông tin liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế ISB

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISB

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Hotline: [84 28] 5446 5555

[email protected]

https://www.isb.edu.vn/