Nhu cầu cho con theo học tại các trường quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Nếu các bậc phụ huynh chưa có kinh nghiệm sẽ rất khó khăn để tìm được một trường học chất lượng phù hợp với con của mình. bài viết sau sẽ mang đến cho bạn một số thông tin về các trường tiểu học quốc tế tại tphcm Chất lượng nhất.

Làm thế nào để lựa chọn được một trường tiểu học quốc tế tại tphcm tốt cho con? 

Chọn trường tiểu học quốc tế cho con tại tpchm cần xem xét nhiều yếu tố

Chọn trường tiểu học quốc tế cho con tại tpchm cần xem xét nhiều yếu tố

Có rất nhiều tiêu chuẩn để có thể đánh giá một trường tiểu học quốc tế tại tphcm. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng có thể căn cứ vào tình hình của gia đình như  là điều kiện kinh tế, địa chỉ nơi bạn ở để lựa chọn cho con mình theo học tại những ngôi trường phù hợp dưới đây là một số những lời khuyên giúp cha mẹ lựa chọn được một ngôi trường tốt.

Vị trí tọa lạc có thuận tiện không

Có thể thấy tình hình giao thông tại tphcm thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường. Do đó, việc có bị chậm trễ trong việc đưa và đón con đi học cũng sẽ là một vấn đề mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Do vậy, rất nhiều người có xu hướng lựa chọn những ngôi trường có vị trí gần nhà là phù hợp và cho thuận tiện việc đưa đón con.

Chương trình giáo dục tại trường 

Chương trình học cũng sẽ là yếu tố rất quan trọng đánh giá quá trình và sự tiến bộ của các em. Một chương trình học tốt sẽ đảm bảo sự phát triển về thể chất trí tuệ và tâm hồn của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó chương trình lồng ghép các kỹ năng của cho trẻ cũng sẽ là sự lựa chọn mà phụ huynh có thể tìm hiểu. 

Mức học phí

Mức học phí tại các trường tiểu học quốc tế tại tphcm

Mức học phí tại các trường tiểu học quốc tế tại tphcm

Thông thường các trường tiểu học quốc tế sẽ có một mức học phí khá cao phụ huynh có thể tham khảo và cân đối tài chính của mình để đảm bảo con có thể theo học một cách liên tục và lâu dài. 

Các trường tiểu học quốc tế tại tphcm chuẩn chất lượng

THE WESTERN AUSTRALIAN INTERNATIONAL SCHOOL SYSTEM

 • Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • 43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Website: www.wass.edu.vn
 • Email: [email protected]
 • Tel: (028) 7109 5077
 • Giới tính: Co-educational
 • Độ tuổi: 2 to 18
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) cung cấp đầy đủ các cấp bậc học từ mầm non đến trung học. Quỹ lứa tuổi tiểu học hiện nay nhà Trường có hơn 20 câu lạc bộ giúp các em phát triển toàn diện nhất có thể. WASS trải qua suốt quá trình thành lập cho đến nay đã là nơi sinh sống của hàng trăm sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Chương trình đào tạo

Trường quốc tế Tây Úc có rất nhiều chương trình đào tạo. Phụ huynh có thể lựa chọn các chương trình sau: Chương trình Tú Tài Quốc tế IB, Chương trình quốc tế (Úc) và Chương trình song ngữ ( dạy theo chương trình của Bộ GD & ĐT và tiếng Anh tăng cường). Ngoài ra, còn có chương trình AP.

Lệ phí

Học phí trường quốc tế Tây Úc là 307 triệu đồng đối với cấp bậc học tiểu học theo chương trình quốc tế.

Vị trí

Tất cả 2 campus đều nằm tại trung tâm thành phố, Campus 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 và Campus 43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3.

British International School Vietnam

 • Địa Chỉ: 225 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • 246 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Trường mầm non và Tiểu học: 43 – 45 Tú Xương, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Website: www.bisvietnam.com
 • Email: [email protected]
 • Tel: +84 (0) 8 3744 2335
 • Giới tính: Co-educational
 • Độ tuổi: 2 – 18

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh được nhà trường sử dụng sẽ tương đương với trình độ của các bạn cùng lứa tuổi trên thế giới. Ngoài ra nhà trường rất chú trọng về phần phát triển thể chất của các em. Do vậy các khuôn viên của nhà trường có hồ bơi trong nhà riêng, thư viện lưu trữ đầy đủ, phòng ăn, phòng thể thao, phòng âm nhạc và phòng thí nghiệm Internet. Trường tiểu học trang bị thêm một số khu vực vui chơi phù hợp với lứa tuổi của các em…

Chương trình giáo dục

Chương trình giảng dạy cho trẻ

Chương trình giảng dạy cho trẻ

BIS giảng dạy theo Chương trình Giáo dục Quốc gia của Anh từ giai đoạn dự bị Đại Học cho đến năm IGSCE trong năm thứ 10. Trong năm thứ 6, sinh viên học về Bằng Tốt Nghiệp Tú Tài Quốc Tế (IB Dip).

Học phí

Lệ phí cho lớp Mẫu giáo là từ 226.8 triệu đồng (năm 2012/2013 là 163.8 triệu đồng) đến 641.8 

Bạn vừa tìm hiểu những tiêu chí giúp phụ huynh lựa chọn các trường tiểu học quốc tế tại tphcm. Một số những gợi ý cũng giúp cho bạn yên tâm hơn trong quá trình chinh phục tri thức đỉnh cao cùng con em mình.

Xem thêm: Những điều ba mẹ cần biết về trường quốc tế Việt Úc quận Bình Thạnh