Bạn là người đi làm và muốn nâng cao khả năng tiếng anh để phục vụ cho công việc. Bạn đang phân vân không biết đâu mới là trung tâm dạy tốt và hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở TP.HCM với những thế mạnh và đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng phù hợp với mục đích học của bạn. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn những địa chỉ dạy tiếng anh cho người lớn được xem là tốt nhất và thu hút nhiều học viên theo học.

Đừng bỏ qua những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở TP.HCM tốt nhất hiện nay

ILA Vietnam

Các khóa tiếng anh tại ILA khá đa dạng, đi theo xu hướng chuẩn quốc tế để giúp cho học viên có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của mình, cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. ILA còn kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống vào trong các buổi học để nâng cao hiệu quả học tập. công việc và học tập. ILA Vietnam là một trong những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở TP.HCM tốt nhất hiện nay. 

VUS

Vus thiết kế các khóa học dành cho học viên người lớn (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học tiếng anh để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc hay định cư nước ngoài. VUS nổi tiếng và được mệnh danh là trung tâm hàng đầu về chất lượng giảng dạy tiếng anh nói chung và tiếng anh giao tiếp nói riêng. Mỗi bài học là một chủ đề giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao về giao tiếp xã hội, công việc,… gần gũi và mang tính ứng dụng cao.

Wall Street English

Ở Wall Street English, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn lớp học theo thời gian rảnh của mình. Ưu điểm của lớp học này là bạn sẽ được gặp nhiều bạn mới, tha hồ làm quen kết bạn và cùng giao tiếp tiếng anh với nhau. Hơn nữa, tất cả mọi người ở đây từ nhân viên đến giáo viên và học viên đều bắt buộc phải nói bằng tiếng anh để tăng cường khả năng giao tiếp. Điều này sẽ giúp bạn tự tin sẽ hơn trong việc sử dụng tiếng anh khi đi làm. Chính vì thế, Wall Street English cũng là trung tâm tiếng anh thuộc dạng tốt nhất ở TPHCM.

Anh ngữ NEWSKY

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, được thành lập từ năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm. Anh ngữ NEWSKY là nơi học tiếng anh uy tín, chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Các khóa học tiếng anh tại đây còn được chia làm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào việc thực hành, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng anh ngay tại lớp học.

Đừng bỏ qua những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở TP.HCM tốt nhất hiện nay

Jaxtina

Jaxtina là địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở TP.HCM và Hà Nội có đầu tư cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trung tâm Jaxtina rất phù hợp cho những ai muốn phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng trong học tập và công việc. Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng anh uy tín cho mọi người, từ người mới bắt đầu cho đến những người muốn luyện thi. Học phí tại Jaxtina cũng vừa phải, giao động từ 3.8 triệu – 4.5 triệu / khóa.

Trung tâm tôi tự học

Trung tâm tôi tự học chủ yếu học giao tiếp thông qua việc tương tác với giáo viên và giữa các học viên với nhau. Bài học được thiết kế lồng ghép các trò chơi để học viên dễ dàng tiếp thu và trực quan hơn. Ngoài ra, bạn sẽ được các giáo viên ôn luyện thường xuyên từ vựng, ngữ pháp để đảm bảo chất lượng học tập với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó là môi trường học tập năng động, rất thích hợp cho các bạn trẻ yêu thích kết bạn, giao lưu tiếng anh. Đây là trau dồi khả năng tiếng anh tuyệt vời dành cho người đi làm. 

Tiếng anh giao tiếp APOLLO

Trung tâm anh ngữ APOLLO với 100% vốn nước ngoài và có bề dày kinh nghiệm trên 22 năm, đây là một trong những trung tâm có chất lượng tiếng anh tốt tại TPHCM. Phương pháp dạy tại đây được thiết kế đặc biệt theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Điều này mang đến cho người học giải pháp luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm mọi lúc, mọi nơi theo như mong muốn.

Trên đây là những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở TP.HCM tốt nhất hiện, bạn có thể tham khảo và lựa chọn trung tâm phù hợp nhất cho bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè và những người đã từng học thêm ở trung tâm đó để nghe chia sẻ từ họ.

>>>>Xem thêm: Tham khảo chương trình học tiếng anh cho trẻ em của Britishcouncil