Chương trình đào tạo song ngữ từ bậc mầm non hiện nay đang được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình. Vậy những trường học song ngữ nào uy tín tại TP. Hồ Chí Minh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 ngôi trường dưới đây.

1. Trường quốc tế Việt Úc VAS bậc mầm non

Đây là một cơ sở được nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con. Với nhiều năm tồn tại và phát triển, ngôi trường quốc tế này đã và đang đào tạo, chăm sóc cho rất nhiều trẻ em, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, hài hòa và tốt nhất.

Trường mầm non Việt Úc thực hiện quy trình giảng dạy cho trẻ song song theo 2 khía cạnh là chương trình giáo dục Quốc Gia và Chương trình tiếng anh để giúp trẻ phát triển toàn diện. Nhà trường cũng có Hội đồng Chuyên môn liên kết trực tiếp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài để từ đó thiết kế và xây dựng nên các quy trình và khung dạy học một cách đa dạng, phong phú.

Tại VAS các bé được chăm sóc, chỉ dạy tận tình

Tại VAS các bé được chăm sóc, chỉ dạy tận tình

Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ. Song song là các lớp học năng khiếu như đàn, hát, võ thuật…

Về cơ sở vật chất, nhà trường cũng đầu tư xây dựng nhiều khoảng không gian rộng rãi, sống động và đa dạng để trẻ có thể vừa học vừa chơi, thỏa thích lựa chọn không gian riêng để hoạt động cũng như học tập.

Đội ngũ giáo viên của trường cũng đảm bảo xen ke cả giáo viên là người nước ngoài và Việt Nam. Khả năng sư phạm chuyên nghiệp cùng đứng lớp toàn thời gian để phát triển ngoại ngữ cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại VAS cũng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng.

2. Trường Mầm non Kid’s World

Trường mầm non Kid’s World tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Thái II với lợi thế về không gian thoáng mát và sạch sẽ. Nhà trường cũng áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển tư duy toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Trường Mầm non Kid’s World luôn đem đến cho trẻ cơ hội tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc. Với thời lượng sử dụng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ lên tới 70% thời gian sinh hoạt và học tập tại trường.

Trường mầm non Kid’s World có môi trường học tốt

Trường mầm non Kid’s World có môi trường học tốt

Không những thế, nhà trường còn thiết kế chương trình hoạt động chú trọng đến việc phát triển nghệ thuật biểu cảm và sáng tạo thông qua các hoạt động năng khiếu. Phát triển các kỹ năng điều tra thông qua các chương trình thực nghiệm, dã ngoại và phát triển một thái độ tích cực đối với sức khỏe, chăm sóc bản thân và thể chất thông qua các hoạt động vận động thể chất, trò chơi, bơi lội, aerobic; thông qua thực hành các kỹ năng tự chăm sóc bản thân; hoạt động chuẩn bị bữa ăn, nấu ăn…

3. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City từ lâu đã rất nổi tiếng với một môi trường học tập an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt cá nhân. Từ đó có thể giúp trẻ có khả năng phát huy tối đa các ưu điểm của mình. Ngoài ra nhà  trường cũng xây dựng Trung tâm phát triển đa bình diện và các phòng chức năng nhằm phát triển tối đa tiềm năng sáng tạo, thiên hướng cá nhân của từng trẻ.

Giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City luôn nhiệt tình

Giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City luôn nhiệt tình

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có kinh nghiệm dạy học, chăm trẻ, tốt nghiệp các trường Đại Học Sư Phạm, Cao đẳng Sư Phạm… Không những thế, tại trường trẻ còn được giao tiếp, giảng dạy bởi nhiều giáo viên nước ngoài, giúp nâng cao trình độ tiếng anh của trẻ.

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của trẻ tại trường cũng luôn được thực hiện đúng theo yêu cầu của cục vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Trên đây là top 3 trường mầm non song ngữ mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ. Hãy tham khảo và tìm cho con một môi trường học tập tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: Trường mầm non song ngữ – Nơi trẻ xây dựng tương lai ngay từ những bậc học đầu đời