Để đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn, khách hàng nên chủ động tìm hiểu và tính được mức lãi suất và số tiền phải trả hàng tháng. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, TFSVN đã hỗ trợ công cụ dự toán trực tuyến có độ chính xác và bảo mật cao. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất vay mua ô tô của công cụ dự toán khoản vay trực tuyến của TFSVN trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tính lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Cách tính lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Cách tính lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Mỗi đơn vị cho vay sẽ áp dụng mức lãi suất, thời hạn vay vốn và hạn mức cho vay khác nhau. Tương tự như ngân hàng, TFSVN cũng áp dụng cách tính lãi suất vay mua xe ô tô trả góp dựa trên dư nợ giảm dần cho 2 gói Truyền thống và Balloon. Khi áp dụng công thức này, số tiền lãi sẽ được tính theo số tiền mà khách hàng còn nợ sau khi đã trừ đi tiền trả hàng tháng. Bạn có thể áp dụng công thức tính dựa trên dư nợ giảm dần sau đây để biết được số tiền phải trả hàng tháng:

Số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền gốc phải trả mỗi tháng + (lãi suất mua ô tô tháng x dư nợ thực tế)

Trong đó:

Số tiền gốc phải trả hàng tháng = Khoản vay/ Kỳ hạn vay (tính theo tháng)

Lãi suất tháng = Lãi suất cho vay/12 tháng

Dư nợ thực tế= Dư nợ gốc còn lại của khoản vay

Các lưu ý cần biết khi ước tính mua xe ô tô trả góp

Tính lãi suất vay mua ô tô chính xác qua công cụ dự toán của TFSVN

Tìm hiểu lãi suất vay mua ô tô qua công cụ dự toán của TFSVN

Tìm hiểu lãi suất vay mua ô tô qua công cụ dự toán của TFSVN

Để giúp khách hàng có thể biết được chính xác số tiền phải trả hàng tháng, quản lý được khoản vay của mình, TFSVN đã hỗ trợ công cụ dự toán khoản vay trực tuyến trên Cổng thông tin khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể tính được lãi suất, đưa ra lựa chọn mức trả trước, kỳ hạn thanh toán phù hợp nhất với tình hình tài chính hiện tại.

Lựa chọn sản phẩm vay tài chính đa dạng tại TFSVN

Điểm đặc biệt khi vay mua ô tô trả góp tại TFSVN đó chính là cung cấp nhiều gói vay sản phẩm tài chính đa dạng giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn được sản phẩm váy phù hợp nhất. Mỗi gói vay tài chính sẽ áp dụng mức lãi suất, tỷ lệ và thời hạn vay khác nhau nên khách hàng cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Gói vay sản phẩm truyền thống

Đối với gói sản truyền thống, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và lựa chọn áp dụng lãi suất tối ưu hoặc lãi suất linh hoạt.

Tùy vào khả năng kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn tỷ lệ vay đến 80% trong 36 tháng, 85% cho 84 tháng. Mức lãi suất tối ưu 9,49%/năm và lãi suất linh hoạt 13,20%/năm. Khi hết 6 tháng đầu, cả hai loại lãi suất này sẽ được điều chỉnh định kỳ 03/06/12/36 tháng một lần.

Gói vay sản phẩm Balloon

Nhận ưu đãi lãi suất hấp dẫn

Nhận ưu đãi lãi suất hấp dẫn

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại lãi suất phù hợp với khả năng tài chính của mình tương tư như gói sản phẩm vay truyền thống. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán trả góp hàng tháng hoặc trả vào cuối kỳ tùy theo khả năng và kế hoạch tài chính của mình.

Gói vay sản phẩm 50/50

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm 50/50 sẽ được áp dụng mức lãi suất 10,59% trong suốt thời hạn vay 12 tháng. Thanh toán gốc và lãi duy nhất trong một lần vào cuối kỳ, nên phù hợp với những với những khách hàng có mong muốn dành ra một phần tiền để đầu tư sinh lợi, có kế hoạch tài chính ổn định.

Tổng kết

Lãi suất là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi vay mua xe ô tô trả góp nên khách hàng cần chủ động tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được cách tính lãi suất vay mua ô tô nhanh chóng và chính xác tại TFSVN.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm