Phụ huynh đang chật vật trong việc tìm ra ngôi trường mầm non quận 10 phù hợp cho con mình? Nhưng vì có quá nhiều lựa chọn nên bạn vẫn loay hoay mãi, không biết trường nào mới thực sự tốt? Bài viết này có thể sẽ không làm bạn thất vọng khi đưa ra các gợi ý chất lượng, được nhiều phụ huynh tại TPHCM tin tưởng.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc

Trường Mầm non Việt Úc Cơ – sở Ba Tháng Hai là trường mầm non quận 10 kết hợp giảng dạy giữa chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT và chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Điều này giúp học sinh mầm non được tiếp cận sớm với tiếng Anh và dễ dàng thông thạo ngoại ngữ hơn, tạo môi trường cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ nhỏ. 

Cơ sở Ba Tháng 2 của trường Việt Úc có địa chỉ tại quận 10

Cơ sở Ba Tháng 2 của trường Việt Úc có địa chỉ tại quận 10

Các khóa học tiếng Anh mầm non được thiết kế và phát triển bởi hội đồng chuyên môn của trường kết hợp với các chuyên gia giáo dục về ngôn ngữ. Chương trình học tại trường Việt Úc giúp trẻ học ngôn ngữ thứ hai ngay từ khi còn nhỏ vì hiểu được giai đoạn mầm non là lúc trí não và kỹ năng ngôn ngữ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất

Hệ thống phòng học, phòng chức năng được thiết kế theo tâm lý của trẻ mầm non. Hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên giúp các em học sinh có một không gian thoáng đãng, gần gũi với môi trường tự nhiên.

Học sinh tại VAS được học kết hợp hai chương trình giảng dạy

Học sinh tại VAS được học kết hợp hai chương trình giảng dạy

Các giáo viên tại VAS đều có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Việc lựa chọn giáo viên rất quan trọng vì đội ngũ giáo viên có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng học tập của học sinh. Trường Mầm non Quốc tế VAS luôn tự hào về đội ngũ giáo viên tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, các giáo viên giảng dạy khóa học của Cambridge đều có bằng cấp đào tạo của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge. 

Trường Kindy City

Trường mầm non quốc tế Kindy City sử dụng chương trình giảng dạy dựa trên chương trình đào tạo mầm non đạt chuẩn của Hoa Kỳ và phối hợp với chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam. Phương châm của nền tảng giáo dục này là giúp trẻ em phát triển toàn diện dựa trên sự tôn trọng với mục đích giúp các bé có thể phát triển đúng theo các chuẩn mực xã hội. 

Các phòng học tại Kindy City được thiết kế theo lối kiến trúc mở và có cửa sổ kính bao quanh nên không gian học tập rất rộng rãi, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng.

Trường Kindy City tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ mầm non

Trường Kindy City tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ mầm non

Trường Quốc tế Sài gòn Montessori

Montessori International School là trường mầm non quốc tế tại TP.HCM được đánh giá cao khi áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục kết hợp tiếng Anh trẻ em với phương pháp giảng dạy Montessori. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình đào tạo kỹ năng sống cho trẻ mầm non có tên gọi Skill4kids, giúp trẻ khám phá thế giới bên trong của chính mình một cách có mục tiêu, giúp trẻ biết trân trọng bản thân hơn, từ đó hoàn thiện và phát triển nhân cách, tư duy cũng như phát triển các kỹ năng sống để hòa nhập với môi trường xung quanh.

Trường Sài Gòn Montessori đào tạo kỹ năng sống cho học sinh mầm non

Trường Sài Gòn Montessori đào tạo kỹ năng sống cho học sinh mầm non

Trường Quốc tế Tomorrowland

Tomorrowland là một ngôi trường mầm non quận 10 mà mọi học sinh đều được chăm sóc chu đáo. Tomorrowland hiểu được các bé mầm non cần có sự chăm sóc toàn diện và tỉ mỉ để tạo cho trẻ một môi trường tốt, từ đó mới có thể phát triển tri thức, tình cảm và đam mê của mình. 

Tomorrowland luôn cam kết mang đến khởi đầu vững chắc cho trẻ thông qua hệ thống đào tạo chất lượng và vượt trội, hứa hẹn mang đến cho học sinh nguồn cảm hứng sáng tạo và động lực không ngừng để học hỏi, củng cố mối quan hệ của các em với môi trường xung quanh, giáo viên, gia đình cũng như bạn bè.

Trẻ mầm non được chăm sóc chu đáo tại trường Tomorrowland

Trẻ mầm non được chăm sóc chu đáo tại trường Tomorrowland

Cơ sở vật chất của TomorrowLand thoáng mát, rộng rãi và yên tĩnh đi cùng với nội thất hiện đại, màu sắc tươi sáng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với các gợi ý trên, hy vọng phụ huynh sẽ sớm tìm ra trường mầm non quận 10 ưng ý nhất. Hãy xem việc chọn trường cho con là một sự đầu tư xứng đáng và dành nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho tương lai của con, bố mẹ nhé!

>>>>Xem thêm: