VAS là trường mầm non quốc tế tại TPHCM kết hợp chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT với chương trình tiếng Anh mầm non và cho trẻ làm quen với Công nghệ. Với phương pháp giảng dạy hiện đại đến từ Vương Quốc Anh – quốc gia có chất lượng giáo dục được đảm bảo bởi những tiêu chuẩn cao và chặt chẽ. Đặc biệt chú trọng sự phát triển của trẻ trong lứa tuổi mầm non với phương pháp giúp trẻ phát triển toàn diện. Đó chính là lý do nhiều phụ huynh lựa chọn VAS là nơi để học tập trong bước khởi đầu quan trọng của con.

VAS là hệ thống trường mầm non Quốc tế tại TPHCM đạt chất lượng cao

VAS là hệ thống trường mầm non Quốc tế tại TPHCM đạt chất lượng cao

VAS là hệ thống trường Quốc tế tại TPHCM giảng dạy từ mầm non đến trung học phổ thông với 7 cơ sở tại các quận khác nhau. Trong đó chỉ có cơ sở Hoàng Văn Thụ không có chương trình mầm non, các cơ sở còn lại đều đáp ứng đầy đủ các cấp bậc đào tạo. VAS được công nhận là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge bởi Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge. Vì vậy, khi học tại VAS trẻ sẽ được phát triển tối đa về ngôn ngữ, nhận thức, nhân cách, trí tuệ, thể chất và tài năng. 

Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non

Với những phương pháp giáo dục hiện đại kết hợp với Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT. Đối với phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến, học sinh chính là trung tâm của việc học, giảng viên hỗ trợ để các em được phát triển tốt nhất qua các hoạt động. VAS gọi đây là mô hình học tập Đa hoạt động với những mục tiêu cần tập trung:

 • Phát triển nhận thức: được thực hiện theo từng lộ trình cụ thể để định hình cho trẻ ngay từ cấp học mầm non làm nền tảng cho nhận thức của trẻ mai sau. Từ những điều đơn giản bắt đầu từ mối quan hệ với gia đình, bạn bè, thầy cô và rộng hơn là cộng đồng.

Phát triển nhận thức cho trẻ mầm non là một khía cạnh quan trọng

Phát triển nhận thức cho trẻ mầm non là một khía cạnh quan trọng

 • Tinh thần cộng đồng: đây là một trong những tính cách cần thiết cần định hướng cho trẻ để biết yêu thương, quan tâm, chia sẻ với bạn bè. Giúp trẻ biết cách để hòa đồng và giúp đỡ người khác.
 • Phát triển toàn diện và cân bằng: việc phát triển thể chất, tình cảm cần được phát triển song song với tri thức, thấu hiểu những thiếu xót trong việc giáo dục, VAS chú trọng phát triển toàn diện và cân bằng để các em có một nền tảng vững chắc trước khi bước vào bậc Tiểu học

Chương trình tiếng Anh Mầm non

Để trang bị kiến thức về tiếng Anh trước khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học, VAS giảng dạy Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh. 

Trẻ được làm quen với tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị tại VAS

Trẻ được làm quen với tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị 

Việc học tập sẽ trở nên vô cùng thú vị bởi được truyền tải thông qua các hoạt động vui chơi để các em được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên. Giáo trình được thiết kế bởi những giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giúp các em phát triển về các lĩnh vực sau:

 • Kỹ năng giao tiếp
 • Phát triển nhận thức tình cảm và xã hội
 • Phát triển thể chất
 • Kỹ năng học thuật sơ đẳng
 • Hiểu biết về thế giới
 • Tìm hiểu về Nghệ thuật và Thiết kế

Chương trình giúp trẻ làm quen với Công nghệ

Nhận biết được tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc sống hiện nay cũng như những ảnh hưởng của công nghệ đối với trẻ em. VAS giảng dạy chương trình được thiết kế theo khung chuẩn phổ thông của Anh Quốc môn học ICT – Công nghệ thông tin và truyền thông. Thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi vui học hấp dẫn, các em sẽ được làm quen với:

 • Sử dụng các phần mềm cơ bản trên máy tính
 • Làm quen với bàn phím máy tính để phục vụ cho việc học tập sau này
 • Phát triển khả năng ngôn ngữ cùng các khả năng về nghệ thuật như âm nhạc hội hoạ

Chương trình giáo dục của VAS giúp trẻ mầm non làm quen với công nghệ

Chương trình giáo dục làm quen với công nghệ cho trẻ mầm non 

>>> Xem thêm: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc

Kết

VAS luôn xem học sinh đặc biệt là những học sinh mầm non là trung tâm cần được chăm sóc và giáo dục đặc biệt. Mỗi em sẽ là những cá thể riêng biệt cần được quan tâm và có cách phát triển năng lực riêng cần quá trình để khai phá. Vì vậy, sĩ số lớp thấp là điều kiện để các giáo viên có thể theo sát và gần gũi với các em. Bên cạnh đó, việc đảm bảo vệ sinh cũng được chú trọng và đảm bảo theo quy trình chuẩn quốc tế. Với phương pháp giảng dạy để giúp trẻ phát triển toàn diện, VAS là một lựa chọn đáng tin tưởng cho những phụ huynh đang mong muốn tìm trường mầm non quốc tế tại TPHCM cho con của mình.