Một nghiên cứu đã cho thấy rằng môi trường học tập tốt, năng động sẽ giúp các em học sinh thúc đẩy chất lượng học tập tốt hơn, kích thích tư duy và tính sáng tạo của trẻ đặc biệt trẻ sẽ tiếp thu kiến thức một cách chủ động. Vì thế môi trường học tập ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng học tập của các em học sinh, trường Song ngữ quận 7 Việt Úc một môi trường học tập với nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội, chất lượng đào tạo uy tín… 

Vị trí trung tâm tại quận 7

Ngoài việc dẫn đầu trong việc giảng dạy, vị trí cũng là một yếu tố quan trọng mà ba mẹ quan tâm khi chọn trường cho các em. Một ngôi trường gần nhà, gần nơi làm việc của phụ huynh sẽ giúp phụ huynh thuận lợi trong việc đưa đón các em. 

Trường song ngữ Việt Úc tọa lạc trên hai con đường Nguyễn Thị Thập và con đường số 20 thuộc Quận 7, một trong những vị trí đắc địa, ít bị tình trạng đông đúc khi đưa đón con đến trường. 

Vị trí thuận lợi, dễ dàng đưa đón các em đến trường song ngữ Quận 7 - VAS

Vị trí thuận lợi, dễ dàng đưa đón các em đến trường song ngữ Quận 7 – VAS 

Chương trình giáo dục tiên tiến

Tại trường song ngữ Việt Úc, các em học sinh sẽ được học tập trong một môi trường năng động, tiên tiến với các chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại. Chương trình học Song ngữ kết hợp hài hoà giữa và phù hợp giữa chương trình tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tiêu chuẩn Quốc tế. Với chương trình học song ngữ các em học sinh có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ một cách linh hoạt, nhạy bén. 

Để đảm bảo chất lượng học tập của các em học sinh, mỗi lớp học chỉ giao động từ 20- 25 học sinh, các em sẽ được giáo viên hướng dẫn, quan sát và quan tâm nhiều hơn. Đồng thời, giờ học trên lớp các em sẽ được giáo viên hướng dẫn ôn tập các bài về nhà nhằm mục đích giảm bớt áp lực cho các em trong việc phải học thêm bên ngoài. 

Ươm mầm năng khiếu, bồi dưỡng thể chất

Để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai, các em không những có nền tảng kiến thức sâu rộng mà còn phải có một sức khỏe thật tốt. Tại VAS ngoài các giờ học chính trên lớp các em học sinh còn được bồi dưỡng các môn học năng khiếu khác như bơi lội, múa, hát, nhảy… để rèn luyện sức bền cho cơ thể. Không dừng lại ở đó, nhà trường có thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp cho các em học sinh giảm bớt áp lực học tập, khám phá thêm nhiều điều mới và rèn luyện các kỹ năng mềm cho các em học sinh. Thêm vào đó, để tạo cơ hội cho các em học sinh bước ra khỏi vùng an toàn của mình nhà trường còn khuyến khích các em học sinh tham gia các cuộc thi có quy mô lớn do nhà trường tổ chức. Các em có cơ hội làm việc, lắng nghe những lời khuyên từ những người có tầm ảnh hưởng và chuyên môn cao trong lĩnh vực đó. Từ đó, chính các em sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm khác nhau, tự tin và vững vàng hơn.

Các giờ học thể thao năng độc, rèn luyện sức bền và dẻo dai cho học sinh

Các giờ học thể thao năng độc, rèn luyện sức bền và dẻo dai cho học sinh 

Các em học sinh được học các môn năng khiếu, bồi dưỡng tiềm năng

Các em học sinh được học các môn năng khiếu, bồi dưỡng tiềm năng

>> Đọc thêm:  Hệ thống các trường song ngữ tốt nhất tại TPHCM  

Môi trường học tập tiện nghi

Một điểm cộng cho trường song ngữ Quận 7 Việt Úc là đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi trong mọi khu vực học tập, vui chơi của các em học sinh. Tại các phòng học, nhà trường đều lắp đặt các thiết bị thông minh, điều hoà, đèn trần đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho các em học sinh. Các vật dụng như bàn, ghế, bảng… đều đảm bảo chất lượng và tính an toàn và thiết kế phù hợp với lứa tuổi các em học sinh. Khuôn viên trường học rộng rãi, thoáng mát và được trồng thêm nhiều cây xanh cho bóng mát, lọc không khí,… môi trường lý tưởng cho các hoạt động học tập, vui chơi và phát triển thể chất của các em học sinh. 

Môi trường học tập tiện nghi, đảm bảo và an toàn đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Môi trường học tập tiện nghi, đảm bảo và an toàn đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Tổng kết

Phía trên là những thông tin về trường Song ngữ Quận 7 VAS mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Lựa chọn một môi trường học tập tốt cho các em học sinh là điều mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp các phụ huynh tìm được ngôi trường học tập tốt dành cho các em học sinh. 

>>> Xem thêm: Top 06 trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm được đánh giá cao