Ngay từ khi ra mắt, Toyota Corolla Cross đã thu hút rất nhiều sự quan tâm khi sở hữu thiết kế có nhiều điểm nhấn. Tuy nhiên giá thành còn khá cao để người dùng có thể chi trả trong 1 lần. Để đáp ứng nhu cầu sở hữu chiếc xe mơ ước, hiện có rất công ty hỗ trợ tài chính ra đời giúp cho việc mua xe Corolla Cross trả góp dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi đến với Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN, bạn sẽ được đơn giản hóa quá trình mua trả góp và nhanh chóng sở hữu chiếc xe trong mơ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xe Corolla Cross có đáng mua hay không?

Từ khi xuất hiện, Toyota Corolla Cross đã trở thành mẫu xe crossover đầu tiên của Toyota và cũng là mẫu xe hybrid đầu tiên được bán chính hãng tại Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt, phong cách trẻ trung, cá tính và được trang bị tiện nghi, an toàn vượt trội so với những dòng xe trong tầm giá, Cross nhanh chóng ghi điểm trong lòng người dùng và trở thành chiếc xe đáng mơ ước sở hữu. 

Toyota Corolla Cross 2022

Toyota Corolla Cross 2022

Hồ sơ khi mua ô tô trả góp 

Hiện nay quy trình cũng như hồ sơ mua trả góp đều được rút ngắn và đơn giản hóa. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị theo yêu cầu của các công ty tài chính. Một số hồ sơ cơ bản như là:

 • Các loại giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/thẻ căn cước, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn)

 • Chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm…)

 • Mục đích vay vốn

 • Chứng minh tài sản sở hữu có giá trị như nhà cửa, đất đai, ô tô,…

Mua xe Corolla Cross trả góp với hồ sơ đơn giản, nhanh chóng

Mua xe Corolla Cross trả góp với hồ sơ đơn giản, nhanh chóng

Tháo gỡ nỗi lo tài chính cùng TFSVN

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN được thành lập từ năm 2008, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tài chính vay mua xe ô tô cho các khách hàng và Đại lý có liên kết ở Việt Nam. Với 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài Chính Toyota (TFC), và là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC). Tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả, bạn có thể lựa chọn một trong những gói sản phẩm cho vay của TFSVN.

TFSVN có cổng thanh toán trực tuyến thuận tiện trả góp

TFSVN có cổng thanh toán trực tuyến thuận tiện trả góp

Sản phẩm Truyền thống

Với sản phẩm Truyền thống, tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 85%, thời hạn vay đến 84 tháng. Sản phẩm này phù hợp với đa số khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp.

Quyền lợi của khách hàng:

 • Thời gian trả góp dài (12 – 84 tháng )

 • Được vay với số tiền lớn (chỉ cần trả trước 20% giá trị xe)

 • Hình thức trả lãi được tính trên dư nợ giảm dần

Sản phẩm Balloon

Với sản phẩm Balloon cũng tương tự như sản phẩm Truyền thống, tuy nhiên có thêm khoản Balloon cuối kỳ là 25%. Sản phẩm này phù hợp với khách hàng sản xuất, kinh doanh theo mùa vụ như nông nghiệp, thuỷ sản, xây dựng,…

Quyền lợi của khách hàng:

 • Thời gian trả góp dài lên đến 84 tháng

 • Được vay với số tiền lớn (được vay 85% giá trị xe)

 • Hình thức trả lãi được tính trên dư nợ giảm dần

 • Áp lực số tiền trả hàng tháng thấp hơn so với Sản phẩm truyền thống

Sản phẩm 50/50

Sản phẩm 50/50 được áp dụng lãi suất cố định với tỷ cho vay tối đa lên đến 50% trong thời hạn 12 tháng. Sản phẩm này phù hợp với khách hàng có điều kiện tài chính tốt, có lịch sử trả nợ tốt và hiện không có nợ xấu.

Quyền lợi của khách hàng:

 • Được hưởng lãi suất thấp và cố định suốt thời gian vay: 7.79%/năm

 • Chủ động được nguồn tiền nhàn rỗi để đầu tư sinh lời

 • Không chịu áp lực thanh toán hàng tháng

 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Sản phẩm EZ Toyota

Sản phẩm EZ Toyota sẽ được áp dụng lãi suất điều chỉnh 3 tháng/lần. Tỷ lệ cho vay lên đến 80% và 100% phí bảo hiểm, thời hạn vay lên đến 84 tháng. Sản phẩm này phù hợp với cá nhân hoặc gia đình trẻ lần đầu trải nghiệm xe hơi, hoặc các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ với chi phí thấp.

Quyền lợi của khách hàng:

 • Được vay với số tiền lớn, số tiền thanh toán nhỏ và cố định

 • Giúp khách hàng chủ động.

Tổng kết

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin về việc mua xe Corolla Cross trả góp tại TFSVN. Hy vọng những thông tin ấy hữu ích và giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn. Nếu bạn đang còn những lo toan về tài chính thì lựa chọn vay vốn tại TFSVN là phương án tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước. Bên cạnh đó, TFSVN có tích hợp công cụ dự toán khoản vay mua xe Corolla Cross để bạn có thể tham khảo và chủ động trong việc lựa chọn thời gian trả góp phù hợp nhất.

TFSVN tích hợp trang thanh toán trực tiếp thuận tiện cho việc mua xe trả góp