Trẻ đến tuổi tới trường, phụ huynh sẽ phải đau đầu chọn trường Mầm non cho con. Đặc biệt là tại Gò Vấp, khi mà đất rộng người đông và các cơ sở giáo dục Mầm non thì ngày càng nhiều. Vì vậy, top 5 trường Mầm non quận Gò Vấp chính là sự gợi ý tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh.

1. Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School)

Trường Mầm non Tuệ Đức trực thuộc hệ thống giáo dục Liên cấp Tuệ Đức. Nhà trường đảm bảo đem đến cho học sinh một môi trường học tập với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp.

Trường Mầm non Tuệ Đức với môi trường học sạch đẹp

Trường Mầm non Tuệ Đức với môi trường học sạch đẹp

Với đầy đủ điều hòa, sân chơi an toàn, dụng cụ học tập, sân chơi vận động rộng rãi… Trẻ sẽ được thoải mái hoạt động, chạy nhảy mà không sợ xảy ra chấn thương đáng tiếc. 

Điểm đặc biệt ở trường là chương trình dạy học tại trường, kết hợp với những nhà giáo tâm huyết. Luôn chú trọng giáo dục đạo đức và kĩ năng sống, nhằm đạo tạo nên những thế hệ trẻ có tính tự học suốt đời, tính tự giác và tinh thần trách nhiệm cao. Là bước đệm để tạo nên những công dân tốt cho gia đình và xã hội. 

2. Trường Mầm Non Mẹ Yêu 

Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng cao. Gồm có tivi, điều hòa, sân chơi rộng rãi, phòng học lớn, tràn ngập ánh sáng… Đem đến cho trẻ điều kiện học tập tốt nhất. 

Nhà trường có đội ngũ giáo viên là những người được tuyển chọn kỹ càng, có bằng cấp rõ ràng và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục mầm non. Trẻ sẽ được dạy bảo và chăm sóc một cách tận tình, ân cần. 

Hơn hết, nhà trường giảng dạy cho trẻ theo chương trình mới với mục tiêu phát triển nội dung giáo dục 5 trong 1: Thể chất, Nhận thức, Tình cảm xã hội, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ. Điều này sẽ hướng trẻ tới sự phát triển toàn diện. 

3. Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh  

Trường hứa hẹn là nơi sẽ đem lại cho trẻ một tuổi thơ tràn ngập niềm vui, tiếng cười, là nơi phát triển tốt cho trẻ. Nhà trường luôn luôn đặt sự an toàn cũng như cảm nhận của học sinh lên hàng đầu.

Do đó, nhà trường chú trọng vào việc xây dựng những thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, những buổi học đầy tính sáng tạo và nhiều cảm giác mới lạ. Nhằm theo dõi thể trạng và đảm bảo các con có sức khỏe tốt để học tập và vui chơi. 

Trẻ được tự do sáng tạo tại trường mầm non Ngôi sao xinh

Trẻ được tự do sáng tạo tại trường mầm non Ngôi sao xinh

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh đã tổ chức buổi khám sức khỏe cho các bé. Các bác sĩ đã kiểm tra tổng quát cho từng bé. Kết quả khám sức khỏe cho thấy các con đang phát triển tốt và đều đảm bảo các chỉ tiêu cơ bản.

Trẻ không chỉ được ăn ngon, ngủ ngon, mà còn được phát triển, tiếp thu những điều mới lạ đúng với lứa tuổi. Qua mỗi câu chuyện, mỗi vở kịch… mà giáo viên đem đến là một bài học ý nghĩa trong cuộc sống, trong xã hội. 

4. Trường mầm non Mèo Kitty

Nhà trường xây dựng một hệ thống giáo dục đồng bộ từ phương pháp giáo dục đến cơ sở vật chất. Chương trình giảng dạy tại trường là sự kết hợp hài hòa và nhuần nhuyễn giữa truyền thống và hiện đại. 

Nhà trường ưu tiên đem đến cho trẻ những trải nghiệm mới lạ qua các bài hát, các câu chuyện, hay các tiết học đầy thực tế như nấu ăn, đóng kịch, dã ngoại,… Mầm non Mèo Kitty được thiết kế không gian thoáng mát tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất. Nhà trường có Camera giám sát và phần mềm theo dõi đảm bảo chất lượng giáo viên.

5. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Dạo gần đây, trường Quốc tế đang là xu hướng dẫn đầu trong công tác giáo dục. Bởi sự chất lượng và đáng tin cậy từ đội ngũ giáo viên cho đến cơ sở vật chất. Và nhắc đến trường Quốc tế quận Gò Vấp thì mọi người đều liên tưởng ngay tới VAS.

Trường mầm non quận Gò Vấp VAS

Trường mầm non quận Gò Vấp VAS 

VAS được xây dựng với cơ sở vật chất vô cùng chắc chắn, nhiều không gian mở cùng cây xanh, sân vườn rộng rãi. Đặc biệt, trẻ theo học tại đây còn được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên là người nước ngoài, trình độ tiếng Anh cao. Tạo điều kiện tốt nhất cho việc tiếp xúc và giao tiếp bằng tiếng Anh của trẻ ngay từ khi còn bé. 

Ngoài ra, nhà trường còn đem đến những chế độ khác như xe buýt đưa, đón, khám sức khỏe định kỳ,… Hứa hẹn sẽ là môi trường tốt giúp trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần lẫn nền tảng kiến thức vững chắc. 

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 

Kết,

Hy vọng rằng những gợi ý vừa rồi sẽ giúp các bậc phụ huynh phần nào giảm đi gánh nặng chọn trường mầm non quận Gò Vấp cho con em mình.