Khó khăn đầu tiên trên bước đường hội nhập chính là rào cản ngôn ngữ. Vì thế ngoại ngữ đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với mọi thế hệ tương lai. Các bố mẹ hãy cùng chúng tôi xây dựng nền tảng tiếng Anh cho con ngay từ nhỏ để tạo bước đi vững vàng cho sự phát triển trong tương lai. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về các khóa học tiếng anh tiểu học được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác cho các bé 5 tuổi.

Cùng Yola Dolphin kiến tạo nền tảng tiếng Anh cho con trẻ

Yola Dolphin là chương trình học tiếng Anh trẻ em với phương pháp giảng dạy trên nền tảng hoạt động tương tác qua các nội dung phong phú, đầy hứng khởi phù hợp với lứa tuổi. Từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Yola Dolphin - Chương trình kiến tạo nền tảng tiếng Anh cho con trẻ

Yola Dolphin – Chương trình kiến tạo nền tảng tiếng Anh cho con trẻ

Đây là chương trình học tiếng Anh thiếu nhi của tổ chức giáo dục Yola, được đánh giá rất cao trong việc lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ hiện nay, giúp trẻ khai phóng tiềm năng trong thời kỳ hội nhập.

Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA Dolphin áp dụng 3 phương pháp giảng dạy:

  • Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ đích, đồng thời có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ hữu hạn trong bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, chuyện kể, ngữ cảnh… giúp bé xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ của mình.
  • Project-based Learning – SEL – phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp bé phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.
  • CLIL (Content and Language Integrated Learning) – học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học, một trong những phương pháp được các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới áp dụng hiện nay.

Học phí: 1.390.000/ 96 giờ

Chương trình anh ngữ SmartKids

Chương trình Anh ngữ SmartKids dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Chương trình anh ngữ SmartKids

Chương trình anh ngữ SmartKids

Phụ huynh hãy yên tâm, vì chương trình này được thiết kế rất kỹ lưỡng :

  • Chương trình SmartKids kết hợp với phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em – Imagine Learning English – đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.
  • Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động tại lớp.
  • SmartKids mang đến môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.

Học phí chương trình SmartKids :

Pre Smartkids 1,2: 5.250.000đ / khóa / 12 tuần

Smartkids 1,2,3,4,5,6: 5.250.000đ / khóa / 12 tuần

Learning time with Timmy

Trẻ em sáu tuổi trở xuống có thể chơi các trò chơi hấp dẫn và nghe các từ tiếng Anh để học cách đếm số, các màu sắc, các hình trong hình học và thức ăn với Timmy và những người bạn. Ứng dụng này do Hội đồng Anh hợp tác với hãng phim Aardman Animations, hãng sáng tạo ra nhân vật Shaun the Sheep và Timmy Time, phát triển.

Chương trình Learning time with Timmy

Chương trình Learning time with Timmy

Phương pháp này giúp các bé phát triển kỹ năng giao tiếp và phát âm tốt. Đó là lý do tại sao mà chương trình Learning Time with Timmy trở thành một chương trình học mà bạn có thể tiếp tục học khi ở nhà.

Tham khảo học phí Timmy ngay tại đây.

Với chương trình tiếng anh cho bé được chúng tôi chia sẻ phía trên. Hy vọng, quý phụ huynh có thể yên tâm cho con mình có một môi trường học tập mang tính quốc tế vô cùng bổ ích. Từ đó, giúp bé có được một sự phát triển một cách toàn diện về mặt kỹ năng cũng như kiến thức, mở ra một tương lai tươi sáng và rộng mở cho trẻ.

>>>>Xem thêm: Các lớp học tiếng anh cho người lớn tuổi tại tphcm và hà nội