​​Hiện nay, các trường quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây thường là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh mong muốn giúp các bé phát triển toàn diện về mặt kiến thức lẫn kỹ năng sống như những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội. Đặc biệt là trẻ đang ở độ tuổi trung học – khoảng thời gian chín mùi phù hợp học tập và đào tạo tại nơi chất lượng cao với nền giáo dục toàn diện. 

Hội nhập văn hoá toàn cầu cùng trường quốc tế

Hội nhập văn hoá toàn cầu cùng trường quốc tế

Những lý do nên theo học trường THCS quốc tế

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Chương trình giáo dục quốc tế tổng hợp được thiết kế theo sự kết hợp của khung chương trình Việt Nam và nước ngoài, theo tiêu chuẩn của các nước phương Tây. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường quốc tế tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chương trình học này không chỉ giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến ​​thức với 6 chủ đề xuyên môn mà còn giúp các em phát triển tư duy, cảm xúc xã hội và các kỹ năng sống cần thiết.

Trang thiết bị tân thời

Đa số các trường quốc tế đều có cơ sở vật chất hiện đại và các thiết bị công nghệ mới nhất trong lớp học như iPad, bảng tương tác, phòng thí nghiệm CNTT truyền tải nội dung học tốt hơn, … giúp cá nhân hóa quá trình học tập của học sinh tốt hơn. Ví dụ như trường trung học quốc tế tại Quận 2 còn có các cơ sở thể thao và giải trí như sân bóng rổ, sân bóng đá, bể bơi,… giúp học sinh giải trí, rèn luyện sức khỏe, giữ dáng và giữ gìn sức khỏe. Không những thế, trường cũng có các phòng chuyên biệt về Nghệ thuật Thị giác, Âm nhạc và Khiêu vũ để giúp học sinh phát triển sở thích và năng khiếu của mình.

Trường trung học VAS tại cơ sở Garden Hills

Trường trung học VAS tại cơ sở Garden Hills

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Các giáo viên và nhà giáo dục tại môi trường quốc tế đều là những người có kinh nghiệm và trình độ cao với bằng cấp quốc tế trong lĩnh vực học tập tương ứng của họ. Họ luôn nhiệt tình và tận tâm trong việc giúp học sinh tiếp thu hiệu quả kiến ​​thức, cách áp dụng những gì đã học vào thực tế và phát triển các kỹ năng sống cần thiết thông qua các hoạt động ngoại khóa, v.v. Tất cả học sinh trung học học theo học tại trường có thể chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại chính trường đó, trong đó có các trường trung học quốc tế danh tiếng tại TP.HCM như Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) và Trường Quốc tế TP.HCM – American Academy (ISHCMC) -AA), Trường Quốc tế Việt Úc VAS hoặc bất kỳ trường trung học nào khác.

VAS – Trường quốc tế chất lượng cao đào tạo các nhân tài trẻ tương lai 

Trong quá trình học tập, trường quốc tế VAS luôn mang đến cảm hứng và thử thách cho học viên để giúp họ đạt được sự xuất sắc của cá nhân. VAS có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và lấy học sinh làm trung tâm trong giáo dục. Vì vậy, trong quá trình học tập, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng, năng khiếu, sở thích và nguyện vọng của bản thân. Bên cạnh đó, việc giảng dạy và học tập bằng 100% tiếng Anh cùng với chương trình giảng dạy được công nhận nghiêm ngặt của Úc là hai yếu tố quan trọng đặt nền móng cho sự thành công của VAS. Đồng thời cung cấp Chương trình Việt Nam học mở rộng để giúp học sinh sử dụng tốt cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Các em học sinh sẽ được đào tạo bài bản cùng chương trình học chuẩn quốc tế, trang bị kiến thức và kỹ năng vững chắc cho tương lai

Các em học sinh sẽ được đào tạo bài bản cùng chương trình học chuẩn quốc tế, trang bị kiến thức và kỹ năng vững chắc cho tương lai

Đặc biệt, Trường Quốc tế Việt Úc – VAS tự hào mang các khóa học mang tính toàn cầu giúp sinh viên tạo lợi thế cạnh tranh, có điều kiện phát triển tốt hơn cho con đường học tập sau này. Sau mỗi đợt học và kiểm tra kết thúc, học sinh dự thi sẽ lấy bằng Cambridge Secondary International Checkpoint của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) có giá trị vĩnh viễn và ngang bằng với các chứng chỉ trung học quốc tế khác, với tấm bằng này các em học sinh sẽ dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Bài viết này đã chia sẻ với các bậc phụ huynh một số thông tin quan trọng về tại sao nên chọn trường trung học quốc tế chất lượng cao và uy tín tại TP.HCM thuộc. Mỗi trường quốc tế có một chương trình giảng dạy quốc tế độc đáo, các kiểm định, nhà giáo dục và cơ sở vật chất giúp trẻ phát triển toàn diện để trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội. Hy vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được đúng trường quốc tế phù hợp với không chỉ cho các em mình mà còn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình và định hướng tương lai cho các em.