Nhiều bạn sinh viên hiện đang thắc mắc rằng nên học cử nhân quốc tế ở đâu là tốt nhất? ISB là viện đào tạo cử nhân quốc tế hàng đầu tại TPHCM, là điểm đến của nhiều bạn sinh viên trong việc lựa chọn nơi học cử nhân quốc tế tại hcm. 

Một trong những chương trình cử nhân quốc tế nổi bật của ISB đó là “Cử nhân kinh doanh WSU BBUS” được ISB chú trọng về chất lượng giảng dạy. 

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc)
Trường Đại học Western Sydney được vinh danh là 1 trong 500 trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2018 do tổ chức Times Higher Education xếp hạng. Trường cũng nằm trong top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới. Các thứ hạng này là một minh chứng thể hiện thế mạnh nổi bật về chất lượng giảng dạy và thành tựu nghiên cứu của trường.

Học cử nhân quốc tế tại hcm với Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Bạn đang muốn học cử nhân quốc tế tại hcm?

Với tốc độ phát triển chóng mặt của thế giới hiện nay, bạn sẽ cần một bằng cấp kinh doanh để theo kịp và vượt qua các đối thủ của mình. Đó là lý do trường Đại học Western Sydney luôn nỗ lực cập nhật nội dung chương trình Cử nhân Kinh doanh nhằm trang bị cho các bạn sinh viên kiến thức và kĩ năng phù hợp nhất với các ngành nghề kinh doanh đang liên tục phát triển như hiện nay.
 
Chương trình Cử nhân Kinh doanh WSU-BBUS sẽ khơi dậy trong bạn niềm đam mê và nhiệt huyết đối với lĩnh vực kinh doanh, giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt được xu hướng phát triển của doanh nghiệp trong nhiều bối cảnh khác nhau, góp phần vào thành công của bạn trong tương lai. Cho dù bạn muốn làm việc tại các tập đoàn toàn cầu hay bạn có kế hoạch khởi nghiệp riêng, chương trình sẽ cung cấp cho bạn các kĩ năng cần thiết giúp bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. 

Cử nhân quốc tế WSU BBUS tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Với các môn học và tài liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với thời đại; cùng các cơ hội thực tập thực tế, bạn sẽ có một sự hiểu biết toàn diện về tình hình kinh doanh thực tế hiện nay để hoạch định chiến lược cho nghề nghiệp tương lai.
 
Các môn học trong năm đầu của chương trình sẽ giúp bạn làm quen và nắm vững kiến thức nền tảng của khối ngành kinh doanh và trang bị các kĩ năng học thuật cần thiết. Các môn học cơ sở sẽ dạy bạn hoạch định nghề nghiệp của mình và làm quen với việc tư duy phân tích và cải tiến. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá, áp dụng kiến thức và kĩ năng của mình trên cơ sở lý thuyết đi kèm thực hành việc làm. Với cấu trúc khóa học độc đáo, bạn sẽ tự quyết định chuyên ngành phù hợp nhất với khả năng của bản thân.

Học cử nhân quốc tế tại ISB

Chương trình Cử nhân Kinh doanh trang bị cho bạn kĩ năng chuyên môn thông qua ba nhóm ngành chính, bao gồm Tiền tệ, Thị trường và Quản trị. Nhóm ngành Tiền tệ bao gồm các chuyên ngành Kế toán, Tài chính ứng dụng, Kinh tế học và Bất động sản. Nhóm ngành Thị trường bao gồm các chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Quản trị thể thao. Nhóm ngành Quản trị bao gồm chuyên ngành Quản trị và Quản trị nhân sự.

 
Các bạn sẽ được lựa chọn theo học một trong ba chuyên ngành Tài chính ứng dụng, Marketing hoặc Kinh doanh quốc tế tại Viện Đào tạo quốc tế – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Để theo học các chuyên ngành còn lại, các bạn cần chuyển tiếp du học sang trường Đại học Western Sydney, Úc.
 
Bằng việc chuyển tiếp du học sang trường Đại học Western Sydney, Úc; các bạn còn có cơ hội lựa chọn các chuyên ngành nằm ngoài lĩnh vực kinh doanh nhằm đa dạng hóa các kĩ năng và kiến thức của mình. Tùy thuộc vào chuyên ngành và các môn học tự chọn, chương trình chuyển tiếp du học Cử nhân Kinh doanh cũng tạo cơ hội cho bạn hoàn thành khóa học kèm theo chứng chỉ công nhận từ các tổ chức uy tín của Úc như tổ chức CPA Australia, Financial Services Institute of Australasia (Finsia), Australian Marketing Institute (AMI) hoặc Australian Human Resources Institute (AHRI).

>>>Bài viết tham khảo: Những điểm đáng chú ý khi học cử nhân quốc tế tại HCM

Học cử nhân quốc tế tại hcm có những ưu điểm gì? 

TPHCM là nơi hội tụ nhiều đơn vị đào tạo giáo dục hàng đầu với chất lượng đào tạo quốc tế.

Điều kiện học tập, giải trí tốt

Học đại học yêu cầu sinh viên phải tích cực, chủ động. Bên cạnh học trên lớp, sinh viên cần tự tìm kiếm tài liệu học tập, tự học, học nhóm… Trung tâm thành phố có hàng loạt thư viện lớn, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên: thư viện khoa học Tổng hợp TP.HCM, thư viện American Center (Mỹ), thư viện Viện trao đổi văn hóa Pháp (IDECAF)…

Cùng với nguồn tài liệu dồi dào, những địa chỉ này còn là môi trường tự học lý tưởng.

Ngoài ra, trung tâm thành phố với hàng loạt trung tâm thương mại, nhà sách, tiệm sách cũ, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm… diễn ra thường xuyên sẽ giúp sinh viên thư giãn sau giờ học.

Học cử nhân quốc tế tại hcm

Nâng cao ngoại ngữ

TP.HCM thu hút đông đảo du khách quốc tế hàng năm. Ở những địa điểm công cộng tại trung tâm thành phố như công viên, phố đi bộ, chúng ta dễ dàng gặp gỡ du khách nước ngoài, trong đó có rất nhiều người vui tính, thân thiện và sẵn sàng trò chuyện. Đây là cơ hội để sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Sống trong môi trường hiện đại giữa trung tâm thành phố năng động như TP.HCM cũng là cách “buộc” bản thân phải cởi mở và tự hoàn thiện mình. Lượng công dân quốc tế đông đảo, bao gồm cả sinh viên đến từ khắp thế giới quy tụ về đây mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu văn hóa nước bạn, tiếp xúc những lối sống mới mẻ.

Phát triển kỹ năng từ trải nghiệm

Trung tâm thành phố tập trung nhiều tổ chức, cơ quan đầu ngành trong mọi lĩnh vực từ kinh tế, xã hội, khoa học tự nhiên đến văn hóa nghệ thuật… Hội thảo, tọa đàm với các chuyên gia cũng thường xuyên được tổ chức tại các trung tâm hội nghị, trường đại học, nhà sách ở khu vực trung tâm, mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi ngoài giảng đường.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, workshop nâng cao kỹ năng mềm, đăng ký tham gia các chương trình thiện nguyện để làm giàu vốn sống.

Cơ hội việc làm đa dạng

TP.HCM nổi tiếng là đô thị sầm uất với số lượng lớn các công ty lớn trong và ngoài nước, các tập đoàn, tổ chức phi chính phủ đa ngành nghề. Sống và học tập tại trung tâm thành phố là cơ hội để bạn tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn, hoặc cộng tác với các công ty nước ngoài ngay khi còn là sinh viên.

Các sự kiện như ngày hội tuyển dụng, ngày hội việc làm do các trường đại học tổ chức cũng quy tụ nhiều doanh nghiệp bởi thuận tiện về đi lại, thời gian di chuyển.

>>>Tham khảo thông tin về Viện đào tạo quốc tế tại TPHCM: https://isb.edu.vn/