Có nên cho con học tiếng Anh mẫu giáo tại Hội đồng Anh – British Council? Là trung tâm có mức học phí thuộc hàng top đầu nhưng chất lượng đào tạo ở đây có thực sự tương xứng?

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi có mặt ở sáu châu lục và trên 100 quốc gia, mỗi ngày, hoạt động của chúng tôi mang cơ hội quốc tế đến với nhiều người. 

Do vậy, khi nhắc đến Hội đồng Anh – British Council, đa số phụ huynh ở các thành phố lớn đều biết đến. Nhưng nếu được hỏi “liệu có cho con học tiếng Anh ở đây hay không?” nhiều phụ huynh sẽ lưỡng lự không trả lời. Bởi điều mà phụ huynh quan tâm không chỉ là danh tiếng của trung tâm mà còn có chất lượng đào tạo và học phí cao hay thấp?

Bài viết dưới đây sẽ xoay quanh vấn đề này để bố mẹ có cái nhìn tổng quan hơn về British Council.

Điểm qua những thế mạnh của Hội đồng Anh – British Council

Trung tâm Anh ngữ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ và đã được kiểm chứng qua các giải thưởng của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam và chính phủ Anh quốc.

Hội đồng Anh British Council - Trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Hội đồng Anh British Council – Trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Giảng viên đứng lớp 100% là người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, trung tâm còn không ngừng theo dõi, kiểm định và nâng cao chất lượng giảng viên. Từ đó giúp nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho bé.

Chương trình giảng dạy tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm các khóa học, các bài thi và giáo trình học.

Cơ sở vật chất được thiết kế theo chuẩn quốc tế, phù hợp với từng độ tuổi của học viên, từ đó giúp tạo cảm hứng học tập tiếng Anh ở bé.

Thông tin về khóa học tiếng anh cho bé và học phí

Khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo với tên gọi Timing tại trung tâm Anh ngữ British Council sẽ mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại.

Con của bạn sẽ học một cách tự nhiên thông qua trò chơi và các câu chuyện của Timmy

Con của bạn sẽ học một cách tự nhiên thông qua trò chơi và các câu chuyện của Timmy

Cho con bạn làm quen với tiếng Anh ở độ tuổi từ khi trẻ năm tuổi là cho phép bé học ngôn ngữ ngay từ thời điểm ngôn ngữ đến với trẻ em một cách tự nhiên nhất.

Các tính năng mà phụ huynh và giáo viên sẽ yêu thích:

  • Các trò chơi thử thách giúp cải thiện độ chính xác, vốn từ vựng, khả năng tập trung, trí nhớ và kỹ năng vận động của trẻ.
  • Các nhân vật hấp dẫn mới và chủ đề bữa tiệc từ  loạt phim truyền hình Timmy Time thúc đẩy và hỗ trợ con bạn khi chúng học.
  • Không mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo.

Các tính năng mà trẻ em sẽ thích:

  • Các cặp phù hợp trong trò chơi mới ‘Hatch Match’, giúp cải thiện trí nhớ của họ và giới thiệu họ cách đọc.
  • Sự động viên và hỗ trợ từ Timmy và bạn bè của anh ấy.
  • Thu thập hình dán và phần thưởng video khi chúng tiến bộ.
  • Chủ đề tiệc tùng và bờ biển mới trong ‘Rub-a-Dub’ và ‘I-Spy’.

Thời gian học tập với Timmy bao gồm các khóa học trực tiếp, ba ứng dụng giáo dục và một loạt video trực tuyến có sẵn trên YouTube và TV để giúp con bạn phát triển và trở thành người học tiếng Anh tự tin. Chúng cũng bao gồm một khóa học trực tuyến miễn phí cho bạn. English in Early Childhood on FutureLearn dành cho phụ huynh, giáo viên và những người thực hành những năm đầu về cách giúp trẻ em tận dụng tối đa trải nghiệm học tiếng Anh của mình.

Dưới đây là thông tin về mức học phí của khóa học tại trung tâm British Council:

Học phí: 22.080.000 VND/ 3 tháng 

Qua những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bố mẹ có cái nhìn tổng quan hơn về học phí Timing và chất lượng đào tạo tại trung tâm Anh ngữ British Council. Từ đó giúp bố mẹ có quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn trung tâm cho con. 

>>>> Xem thêm: Tổng hợp các khóa học tiếng anh cho trẻ em