Tuyển sinh đại học quốc tế năm 2018 có rất nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn cho các thí sinh, trong đó có chương trình học cử nhân quốc tế tại trường Đại học SolBridge – Woosong tọa lạc ở đất nước Hàn Quốc mộng mơ liên kết với Viện Đào tạo quốc tế ISB là trường trực thuộc của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. 

Tuyển sinh đại học quốc tế ở Đại học SolBridge – Woosong

Đại học SolBridge có lịch sử hoạt động từ năm 1954 tới nay đã là hơn 60 năm tại thành phố Daejeon (đây được mệnh danh là Thung lũng Silicon, Hàn Quốc). Những điểm nổi bật của Đại học SolBright bao gồm:

– Nội dung chương trình học đa dạng với nhiều ngành.

– Đặt trọng tâm vào nền giáo dục kiến thức và kỹ năng linh động làm việc toàn diện.

– Được sự công nhận của nhiều quốc gia và đạt giải thưởng của nhiều tổ chức uy tín trong ngành Giáo dục như là: Advancement of College Education, Best 11 Award,  Top 10 Youth Dream University do báo Dong A & Deloitte bầu chọn

– Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với 4 campus lớn cùng nhiều ký túc xá có phòng ốc tiện nghi và hiện đại cho sinh viên

Trường trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Mỗi năm đều có một lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 đất nước khác nhau trên thế giới đến tham gia chương trình cử nhân tại trường. Ở Việt Nam, có khá nhiều trường Đại học đã liên kết chương trình đào tạo cử nhân với Đại học SolBridge như ĐH Kinh tế TP.HCM, Đại Ngoại Thương và một số trường khác. Trong đó, Tuyển sinh đại học quốc tế với chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh giữa SolBridge – Woosong và Viện Đào tạo quốc tế ISB thu hút nhiều sinh viên đăng ký theo học.

Trường Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge thu hút sự quan tâm đông đảo của các thí sinh vì đây là một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu được chứng nhận từ AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business – Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương cấp bậc đại học). Sự kiểm định của AACSB (là tổ chức kiểm định những chương trình kinh doanh uy tín bậc nhất thế giới) đối với SolBridge bao gồm:

==>> Xem thêm: 3 lưu ý khi đăng ký xét tuyển thẳng vào ĐH Kinh tế TP.HCM

Trường học thế này thì hỏi sao học viên không chăm chỉ đi học cho được?

– Nằm trong Top 5% cơ sở đào tạo được cấp AACSB trong tổng 16.000 các trường kinh doanh trên toàn thế giới

– Xếp vị trí thứ 14 trong số các cơ sở trường đào tạo được cấp chứng nhận này tại Hàn Quốc.

Một trong những điểm nổi bật tại đại học SolBridge cần được nhắc đến là  các giáo sư và giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp đến từ nhiều trường trên thế giới như ĐH Harvard, Đại học Cornell, Đại học California – Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts. Ngoài ra, với nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực môi trường kinh doanh thực tế, sinh viên được tiếp thu nhiều bài học thú vị về nghiên cứu, về công việc và cuộc sống. Nhiều chương trình học bổng lên đến tận 70% tạo nhiều cơ hội và động lực cho sinh viên tham gia chương trình học quốc tế với chi phí tiết kiệm hơn.

Tuyển sinh đại học quốc tế SolBridge tại Viện ISB

Thời gian học: 4 năm, với giai đoạn 1 học tại UEH – ISB và giai đoạn 2 học tại SolBridge – Woosong (Hàn Quốc).

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT

Hình thức tuyển sinh: dựa trên xét tuyển hồ sơ

Điều kiện tuyển sinh: bao gồm 2 điều kiện:

– Điều kiện học thuật: đã tốt nghiệp bậc THPT

– Yêu cầu tiếng Anh: có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương. Trường hợp những thí sinh chưa đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh trong kì kiểm tra đầu vào sẽ được tham gia vào chương trình tiếng Anh cải thiện.

Đợt tuyển sinh: Vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm  (theo kế hoạch của Trường Đại học Solbridge – Woosong)

Lịch học: Theo thời khóa biểu chung trường cập nhật (buổi sáng và chiều)

Hỗ trợ tài chính: 

Theo phương án của Đại học Solbridge, đóng theo học kỳ (2 học kỳ/năm). Ngoài ra, Solbridge có hỗ trợ một số suất học bổng từ 30% đến 100% cho giai đoạn 2 học tại Hàn Quốc.

==>> Bạn nên biết: Tuyển sinh 2018: Xét tuyển thẳng Cử nhân tài năng UEH-ISB và cơ hội du học Úc ngắn hạn

Đây là một phần động lực cho các học viên luôn phấn đấu học tập đạt được thành quả cao.

Văn bằng được cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên được nhận bằng Cử nhân Kinh doanh do Đại học Solbridge cấp.

Học viên có thể tiếp tục học lên bậc cao hơn như Thạc sĩ và Tiến sĩ, hoặc chuyển tiếp đối với các trường đại học đối tác nước ngoài.

Các chuyên ngành đào tạo:

  • Kinh doanh quốc tế
  • Marketing
  • Tài chính

Chương trình học cử nhân quốc tế tại trường Đại học SolBridge – Woosong tọa lạc ở đất nước Hàn Quốc mộng mơ liên kết với Viện Đào tạo quốc tế ISB đã mở ra cơ hội du học Hàn Quốc cho biết bao học viên.

Bài viết vừa chia sẻ một số thông tin về Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 tại Viện ISB chương trình đào tạo cử nhân quốc tế và cơ hội học tập tại Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge – Woosong, Hàn Quốc. Các thí sinh có thể nắm lấy cơ hội học tập tại xứ sở Kim chi và trau dồi kiến thức chuẩn hiện đại cho mình bằng việc học tập khi tham gia chương trình này. Hãy tham khảo Tuyển sinh đại học quốc tế ISB – SolBridge để biết thêm thông tin nhé!