Để quý phụ huynh có thể dễ dàng chọn được một ngôi trường tốt cho con thì bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một số trường mầm non quận 10 có chất lượng cao, không chỉ về chương trình giáo dục mà cơ sở vật chất và các khía cạnh khác của các trường này cũng vô cùng hoàn hảo. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua bài viết này nhé!  

1. Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở quận 10

Trường quốc tế Việt Úc- Cơ sở quận 10

Trường quốc tế Việt Úc- Cơ sở quận 10

Việt Úc là trường mầm non quận 10 được nhiều người đánh giá cao vì có chất lượng giáo dục uy tín chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại. Tại cơ sở Ba Tháng Hai của VAS, quy tụ nhiều giáo viên có trình độ chuyên môn cao, các giáo viên đều là những người có tinh thần trách nhiệm cao với nghề. Hơn nữa tại đây, cở sở vật chất cũng được trang bị vô cùng đầy đủ và hiện đại, máy tính, máy chiếu, thiết bị kết nối không dây đều được trang bị đầy đủ. 

Về chương trình giáo dục mầm non VAS các em được học chương trình song ngữ Anh – Việt. Chương trình này sẽ được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, các em sẽ được giao tiếp hằng ngày cùng giáo viên để rèn luyện cách phát âm chuẩn xác và rèn luyện các kỹ năng khác.  

Ngoài những ưu điểm trên thì ở VAS, học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động để phát triển kỹ năng. Trẻ còn được làm quen sớm với công nghệ qua bộ môn ICT làm tiền đề để trẻ học chương trình STEM ở bậc tiểu học được hiệu quả hơn.

2. Trường mầm non Kindy City International Preschool

Trường mầm non Kindy City International Preschool

Trường mầm non Kindy City International Preschool

Trường được thành lập và phát triển được khoảng 5 năm, nhưng lại nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía phụ huynh. Trường không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại mà chương trình giáo dục cũng được thiết kế theo chương trình Mầm non chuẩn của Hoa Kỳ. Các em sẽ được giáo dục để trở thành những người tự tin trong giao tiếp, biết cách cư xử lễ phép và có bộ não thông minh để giải quyết các tình huống. Kindy City International Preschool hiện là một trong những trường mầm non quận 10 hoàn hảo trong mọi khía cách, là môi trường học tập lý tưởng cho trẻ mầm non.

 3. Trường mầm non quốc tế Global Ecokids Hà Đô

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids Hà Đô

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids Hà Đô

Ở môi trường học tập này, trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để tăng trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng. Khi được tiếp xúc với những sự vật hiện tượng thực tế sẽ giúp trẻ hứng thú hơn trong việc học. Tại đây, trẻ được học chương trình giáo dục chất lượng cao, trẻ sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc để làm hành trang học tập tốt hơn trong tương lai. 

Nhà trường tạo điều kiện để các em được tự do học tập, nêu lên suy nghĩa của mình bằng phương pháp giảng dạy thông qua việc đặt câu hỏi và thực hành trải nghiệm. 

4.  Trường mầm non EIJIKO Kindergarten 

Trường mầm non EIJIKO Kindergarten

Trường mầm non EIJIKO Kindergarten

Trường mầm non EIJIKO Kindergarten được ví như một khu vườn hạnh phúc để các em được vui chơi, học tập và khám phá những điều mới lạ về cuộc sống. Phương pháp giáo dục chuẩn Nhật bản của trường từ cơ sở vật chất đến, giáo trình học tập và các chế độ chăm sóc khác. Các em sẽ trở thành những người có tính tự lập, độc lập trong suy nghĩ, là nhanh nhẹn trong cách giải quyết vấn đề. 

Đây cũng là một ngôi trường mầm non quận 10 mà phụ huynh không nên bỏ qua nếu muốn con được giáo dục trong một môi trường an toàn và chuẩn quốc tế. 

 5. Trường mầm non CSS Preschool

Cơ sở vật chất hiện đại của trường mầm non CSS Preschool

Cơ sở vật chất hiện đại của trường mầm non CSS Preschool

Trường mầm non CSS Preschool cở sở quận 10 có cơ sở vật chất hiện đại, từ khuôn viên đến nhà ăn và đến từng phòng học đều vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Hơn thể nữa, sĩ số của các lớp đều thấp nên các em sẽ được giáo viên quan tâm nhiều hơn, hướng dẫn chi tiết hơn trong việc học. 

Chương trình học của trường là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia và chương trình quốc tế IEYC. Học sinh sẽ được trau dồi và phát triển khả năng ngoại ngữ cùng giáo viên nước ngoài. 

Kết,

Chúng tôi đã chia sẻ tất cả những thông tin cần thiết và quan trọng nhất về các trường mầm non quận 10 uy tín. Quý phụ huynh có thể dựa vào bài viết này và lựa chọn một ngôi trường phù hợp nhất với con mình.