Hiện nay, việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng online ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên,  nhiều người dùng có nhu cầu  tạo tài khoản ngân hàng tại nhà nhưng chưa biết cách thực hiện. Hãy theo dõi bài viết này để biết  cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất trên điện thoại và máy tính của bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất trên điện thoại

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất trên điện thoại

Mở Tài Khoản online là gì ?

Mở tài khoản ngân hàng online là một dịch vụ được các ngân hàng cải tiến gần đây, nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ những người  sử dụng dịch vụ. Nhờ đó, các ngân hàng thi đua nhau cung cấp dịch vụ mở tài khoản online này.

Người dùng chỉ cần ngồi tại nhà và truy cập vào ứng dụng hoặc website của ngân hàng để đăng ký. Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại/ máy tính có kết nối Internet, người dùng đã có được tài khoản ngân hàng chính chủ tại ngân hàng mà mình mong muốn.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng online tại nhà

Khi người dùng chọn hình thức mở tài khoản ngân hàng online sẽ có nhiều lợi ích hơn mở trực tiếp tại quầy giao dịch:

  • Dễ dàng theo dõi số dư tài khoản và thực hiện mọi giao dịch ở mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động thông minh có kết nối internet.
  • Người dùng chủ động được thời gian, khu vực mở thẻ. 
  • Bảo mật hệ thống tài khoản ngân hàng của người dùng
  • Vay tiền và tiết kiệm tiền online rất dễ dàng và dễ quản lý. Không cần đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện giao dịch.
  • Quản lý tài chính kinh tế đơn giản hơn với các tính năng giao dịch khác nhau như: chuyển khoản, thanh toán các hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, mua vé máy bay, mở tài khoản tiết kiệm…
  • Đăng ký tài khoản ngân hàng online còn nhận được nhiều ưu đãi hơn so với đăng ký tại quầy.
  • Chỉ cần điền vào mẫu đăng ký trên điện thoại và ngân hàng sẽ lo phần còn lại.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng online tại nhà

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng online tại nhà 

Mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại TNEX

TNEX là một trong các ngân hàng mở tài khoản online nhanh nhất. Chỉ với vài phút đăng ký là người dùng có thể trải nghiệm “vũ trụ” đa tầng đến từ TNEX

Điều kiện để mở tài khoản online TNEX

  • Từ 18 tuổi trở lên, căn cứ theo thông tintin trên giấy tờ tùy thân
  • Quốc tịch Việt Nam và đang cư trú tại Việt Nam
  • Giấy tờ tùy thân còn giá trị sử dụng, không bị rách hay bong tróc

Quy trình mở tài khoản ngân hàng trên TNEX

Bước 1: Tải app TNEX về thiết bị điện thoại của bạn

Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân của bạn

Người dùng cần chụp cả 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Lưu ý chụp ảnh ở nơi có điều kiện đủ ánh sáng. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi và người dùng cần thực hiện lại.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn của TNEX trên màn hình điện thoại

Trên màn hình app sẽ xuất hiện những yêu cầu. Người dùng chỉ cần làm theo những yêu cầu như: quay sang trái, sang phải, nhìn thẳng,… và hoàn thành bước này. Giống như bước 2, người dùng cũng cần lựa chọn môi trường có độ sáng phù hợp.

Bước 4: Xác nhận và bổ sung thông tin (nếu cần thiết). Nhập mã xác nhận OTP

Đây là bước cuối cùng của quy trình mở tài khoản ngân hàng online trên TNEX. Người dùng cần lưu ý kiểm tra và đối chiếu những thông tin đã hiển thị có đúng hay chưa, có cần điều chỉnh những gì không. Nếu thông tin của người dùng đã chính xác 100%, hãy nhập mã OTP và bắt đầu trải nghiệm các tính năng của TNEX.

Ngân hàng miễn phí TNEX

Ngân hàng miễn phí TNEX  

Tổng Kết

Với thông tin về lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất mà không cần đến ngân hàng. Hi vọng với những kiến thức của bài viết trên đã chia sẻ sẽ đem lại cho người dùng giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Hãy lựa chọn cho bản thân một ngân hàng phù hợp để mở tài khoản online phục vụ cho nhu cầu của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ online đầy tiện ích. 

>>> Tìm hiểu thêm: 3 lưu ý cần nhớ khi tạo tài khoản ngân hàng online