Đâu là yếu tố giúp bạn trả lời cho câu hỏi luyện thi ielts ở đâu tốt nhất? Chất lượng học viên? Hay cam kết về điểm số đầu ra trong kỳ thi lấy chứng chỉ thực tế? Nếu bạn cần tìm một trung tâm luyện thi tự tin cam kết về điểm số của học viên, đó chắc chắn là Hội đồng Anh – British Council!

Làm thế nào để biết trung tâm luyện thi ielts tốt hay không?

Căn cứ vào thành tích của các lứa học viên trước

“Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”. Những feedback từ những học viên của trung tâm luyện thi IELTS mà bạn đang tham khảo là rất quan trọng. Các trung tâm có thể có đang tải những điều tốt lành về bản thân mình nhưng bạn chỉ có thể cảm nhận được chất lượng thật sự thông qua những nhận xét từ các học viên đã và đang học tại trung tâm.

Căn cứ vào thành tích của các lứa học viên trước để có thể cảm nhận được chất lượng thực sự tại trung tâm

Căn cứ vào thành tích của các lứa học viên trước để có thể cảm nhận được chất lượng thực sự tại trung tâm

Những feedback này có thể đáp ứng được tất cả các thắc mắc cũng như phần nào trả lời được các tiêu chí mà bạn đề ra khi lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Bạn có thể tìm những feedback này dễ dàng trên các trang mạng như Google Review, Facebook fanpage. Tại đây bạn có thể điều tra bảng thành tích của các lứa học viên để xin tư vấn luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất.

Và ví dụ điển hình như Hội đồng Anh – British Council nơi luôn cam kết chất lượng học viên sẽ tăng từ 0.5 – 1.0 sau một khóa học. Đây là sẽ một điểm thu hút học viên khi đăng ký khóa học tại đây.

Tham khảo những học viên đã đạt điểm cao

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và cách học tiếng anh khác nhau. Đây cũng là yếu tố mà các bạn đang băn khoăn và không biết nên lựa chọn như thế nào sẽ phù hợp với bạn. Vì thế bạn hãy tìm đến những anh chị cựu du học sinh hoặc những người từng đạt điểm thi IELTS cao để tham khảo kinh nghiệm. Họ là người biết những gì bổ ích để có thể truyền đạt cũng như cho lời khuyên về các kỹ năng bạn cần và cải thiện chúng sao cho hợp lý. Đây cũng là cách giúp bạn định hướng cũng như đưa ra tiêu chuẩn phù hợp cho câu hỏi là luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất.

Tham khảo những học viên đã đạt điểm cao

Tham khảo những học viên đã đạt điểm cao

Luyện thi ielts ở đâu tốt nhất và có cam kết điểm số?

Luyện thi ielts ở đâu tốt nhất?

Một trung tâm học IELTS tốt và lý tưởng cho các bạn học viên cần phải đáp ứng được các tiêu chí như: Đội ngũ giảng viên, chương trình học, cam kết chất lượng đầu ra,..Hiện nay, không khó để tìm được một trung tâm đào tạo IELTS, nhưng để tìm được một trung tâm đáp ứng được các tiêu chí trên lại là vấn đề gây trở ngại cho nhiều bạn học viên.

British Council - Trung tâm luyện IELTS tốt nhất tại Việt Nam

British Council – Trung tâm luyện IELTS tốt nhất tại Việt Nam

Nếu mang câu hỏi này đi hỏi những cựu du học sinh hoặc những người đã từng đạt điểm cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ ielts, thì chắc chắn nhiều người sẽ có chung một câu trả lời là hội đồng Anh – British Council. British Council khẳng định chất lượng và uy tín của mình thông qua các yếu tố như Lộ trình ôn luyện phù hợp với từng học viên, giáo viên có điểm thi ielts từ 8.0 trở lên và biết truyền cảm hứng, phương pháp đào tạo hiện đại kết hợp truyền thống.

Cam kết chất lượng đầu ra

Đây chính là yếu tố phản ánh trung tâm tiếng anh có chất lượng, có trách nhiệm hay không. Việc cam kết về chất lượng tiếng anh IELTS đầu ra nhằm khẳng định về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm. Hiện nay, các trung tâm đào tạo IELTS tốt như hội đồng Anh – British Council đều thực hiện chương trình cam kết chuẩn đầu ra IELTS cho học viên bằng hợp đồng đào tạo mà ít có trung tâm anh ngữ học thuật IELTS nào được như vậy.

British Council luôn cam kết về chất lượng tiếng anh IELTS đầu ra nhằm khẳng định về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm

British Council luôn cam kết về chất lượng tiếng anh IELTS đầu ra nhằm khẳng định về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm

Qua những tiêu chí trên, các bạn học có thể yên tâm khi gửi gắm tương lai của mình tại hội đồng Anh – British Council. Đây là một trong số ít những trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cam kết về chuẩn đầu ra cho học viên. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể đặt lòng tin vào British Council – Nơi mọi người không còn lo lắng khi phải luôn đặt câu hỏi là nên luyện IELTS ở đâu tốt nhất hiện nay?

>>>> Xem thêm: Học tiếng anh trực tuyến như thế nào để đạt hiệu quả?