Với sự phát triển và hiện đại của cuộc sống hiện nay, nhiều người vẫn mong muốn tậu được xế hộp để phục vụ cho sự di chuyển được tiện nghi hơn, mang lại nhiều điều có lợi hơn cho người dùng. Giá cả xe ô tô hiện nay có sự dao động từ vài trăm triệu đến hơn cả tỷ đồng. Tuy nhiên, nắm bắt được nhu cầu tăng cao ấy, trên thị trường tài chính đã xuất hiện một phương thức thanh toán mới mang tên “vay mua ô tô trả góp” nhằm hỗ trợ khách hàng mua ô tô mà không cần quá lo lắng về tài chính và đồng thời rút ngắn thời gian mua nhanh nhất. Bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn đến khách hàng những thủ tục cần chuẩn bị  khi mua xe Corolla Cross trả góp mà người mua cần được chú ý đến.

 

Nhu cầu mua xe Corolla Cross trả góp

Nhu cầu mua xe Corolla Cross trả góp

 

Có nên mua xe Corolla Cross trả góp ở thời điểm hiện đại?

Với kích thước nhỏ gọn và được trang bị hệ thống truyền động hybrid tùy chọn, Corolla Cross trở thành một trong những dòng xe ô tô có mức độ cạnh tranh cao trong tầm SUV cỡ nhỏ. 

 

Ưu điểm của Toyota Corolla Cross

  • Giá cả trung bình và hợp lý:

Corolla Cross 1.8G : 754.000.000

Corolla Cross 1.8V : 854.000.000

Corolla Cross 1.8HV : 944.000.000

  • Nằm trong phân khúc tầm trung với giá khởi điểm chỉ từ vài trăm triệu, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tậu ngay xế hộp.
  • Được đánh giá có hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu
  • Với phiên bản hybrid, chiếc SUV này được phân tích chỉ tiêu thụ 4.2L/100km ở đường hỗn hợp. Đây là sẽ là một lựa chọn thông minh nhằm mục đích tiết kiệm được xăng và chi phí nhiên liệu.
  • Kiểu dáng sang trọng, đẹp và hiện đại
  • Corolla Cross là thương hiệu xe đến từ Nhật Bản được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, mang một phong cách mới, khỏe khoắn và mang hơi hướng hiện đại, cá tính.

 

Ưu điểm của xe Corolla Cross

Ưu điểm của xe Corolla Cross

 

Những giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị khi vay mua xe Corolla Cross tại TFSVN

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) được sở hữu số vốn mạnh mẽ 100% đầu tư từ nước ngoài. Với sứ mệnh tạo ra được giá trị trong việc hỗ trợ sản phẩm vay tài chính để có được sự tiện nghi của phương tiện di chuyển, TFSVN đã mở ra nhiều sản phẩm vay cùng những mức lãi suất hấp dẫn mang đến nhiều ưu đãi cho người mua: 

 

Sản phẩm Truyền thống

Lãi suất được áp dụng là mức lãi thả nổi : tối ưu (9,49%/ năm) hoặc linh hoạt (13,20%/ năm). Mức lãi này chỉ được áp dụng trong 6 tháng đầu và sau 3 tháng sẽ được điều chỉnh.

Ưu điểm của sản phẩm vay này là tỷ lệ vay xe cao với khoảng thời gian dài.

 

Sản phẩm Balloon

Mức lãi áp dụng : tối ưu (9,49%/ năm) hoặc linh hoạt (13,20%/ năm).

Tỷ lệ vay xe cao lên đến 80% – 85%

Thời gian vay dài : 12 tháng – 36 tháng – 84 tháng

Gói vay này còn tạo ra được ưu đãi khi hỗ trợ thanh toán khoản vay vào mỗi cuối kỳ, giúp người vay có thêm thời gian để chuẩn bị và hạn chế áp lực tài chính.

 

Sản phẩm 50/50

Mức lãi cố định (10,59%/ năm) được áp dụng trong xuyên suốt 12 tháng vay.

Đây là gói vay rất phù hợp cho những khách hàng có tài chính ổn định và gói vay này sẽ giúp cho người vay không có áp lực tài chính.
 

Sản phẩm EZ Toyota

Sản phẩm cuối cùng của TFSVN hỗ trợ khách hàng được áp dụng mức lãi tối ưu điều chỉnh, mỗi 3 tháng/ lần.

Gói vay này cũng có thời gian vay dài hạn và tỷ lệ vay xe ô tô cao.

Điều đặc biệt của sản phẩm vay này chính là khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi về mức lãi suất khi có nhu cầu đổi hay mua xe ô tô mới tại hệ thống uỷ quyền của Toyota Việt Nam.

 

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay xe trả góp

Trên thị trường tài chính hiện nay có 2 nhóm khách hàng chính: cá nhân và doanh nghiệp.

Để hoàn tất thủ tục vay mua xe ô tô Corolla Cross trả góp, người mua cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ cơ bản bao gồm: giấy tờ tùy thân cá nhân hoặc giấy đăng ký doanh nghiệp và tài liệu chứng minh tài chính (hợp đồng lao động, bảng lương, bảng sao kê doanh thu,…)

 

Thủ tục mua xe Corolla Cross nhanh chóng

Thủ tục mua xe Corolla Cross nhanh chóng

 

Tổng kết

Nếu bạn đang có bất kỳ nhu cầu vay mua xe Corolla Cross trả góp hay những dòng xe ô tô khác thì khách hàng cũng cần có sự tìm hiểu kĩ càng và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để có được kỳ vay chất lượng và an toàn nhé. 

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ