Những ngôi trường đại học kinh doanh quốc tế danh tiếng trên thế giới hiện nay như là Trường kinh doanh quốc tế Western Sydney (Úc), Trường kinh doanh quốc tế ISB (Việt Nam), Trường kinh doanh quốc tế Massey (Newzealand), Trường Đại học Limerick (Ireland)… Là những ngôi trường hàng năm thu hút hàng ngàn du học sinh các nước đến học vì bằng cấp được công nhận quốc tế.

Trường kinh doanh quốc tế – Xu hướng toàn cầu hóa

Trường kinh doanh quốc tế là một khái niệm còn khá mới đối với các bạn sinh viên hiện nay, được học tại các ngôi trường này là mong muốn của hầu hết của nhiều bạn sinh viên với mục đích củng cố thêm kiến thức cho bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, phát triển toàn diện những kĩ năng cơ bản. Đây là trường dành cho những bạn sinh viên có niềm đam mê, yêu thích với những lĩnh vực liên quan tới kinh doanh và còn thích thú những vấn đề về quốc tế, giữa các quốc gia luôn biến đổi không ngừng qua từng ngày. 

Trường kinh doanh quốc tế là một khái niệm còn khá mới đối với các bạn sinh viên hiện nay, được học tại các ngôi trường này là mong muốn của hầu hết của nhiều bạn sinh viên[[alt=Trường kinh doanh quốc tế là một khái niệm còn khá mới đối với các bạn sinh viên hiện nay, được học tại các ngôi trường này là mong muốn của hầu hết của nhiều bạn sinh viên]]

Học tập ở trường quốc tế chuyên ngành kinh doanh sẽ tạo cơ hội cho bạn được đào tạo trong môi trường, giáo trình chuẩn quốc tế và bạn có thể được trải nghiệm học ở trường đại học có liên kết với trường sở tại. Nhằm tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho tương lai sau này vì tấm bằng cấp được thế giới công nhận. Biết đâu được rằng sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ được ở lại và làm việc tại quốc gia đó hoặc ở một công ta đa quốc gia chẳng hạn. Cùng tìm hiểu các trường kinh doanh quốc tế đạt chuẩn sau đây để có thêm lựa chọn nữa nhé!

Trường kinh doanh quốc tế Massey – Điểm du học hàng đầu của New Zealand

Đại học Massey – được thành lập vào năm 1927 – với hơn 90 năm kinh nghiệm, là một trong ba trường Đại học lớn nhất của New Zealand.

Đại học Massey – đã ký kết hiệp định với trên 200 cơ quan tổ chức trên toàn thế giới, tạo nhiều mối quan hệ đa dạng, để phối hợp từ nghiên cứu cho đến giảng dạy và trao đổi các sinh viên với các trường đã hợp tác.

Trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy, đạt được những thứ hạng cao trên thế giới. Do đó khi theo học ở trường Massey, sinh viên sẽ có một trải nghiệm tại đất nước New Zealand độc đáo cộng thêm môi trường giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp hàng đầu quốc tế.

Khi theo học ở trường Massey, sinh viên sẽ có một trải nghiệm tại đất nước New Zealand độc đáo cộng thêm môi trường giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp hàng đầu quốc tế.[[alt=Khi theo học ở trường Massey, sinh viên sẽ có một trải nghiệm tại đất nước New Zealand độc đáo cộng thêm môi trường giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp hàng đầu quốc tế.]]

Các yếu tố tạo nên một Massey đạt chuẩn quốc tế

– Được xếp trong Top 1.2% các đại học hàng đầu thế giới theo bảng Xếp hạng các trường đại học thế giới Quacquarelli Symonds 2018.
– Các văn bằng, chứng chỉ được quốc tế công nhận.
– Đón nhận hơn 5000 sinh viên quốc tế từ 100 nước mỗi năm.
– Cơ sở vật chất hiện đại và lấy sinh viên làm trung tâm.
– Môi trường học tập nhiệt tình và thân thiện.
– Có trên 100 câu lạc bộ và các hiệp hội sinh viên khác.

Trường kinh doanh quốc tế Western Sydney (Newzealand) – Giá trị quốc tế dành cho bạn

Đại học Western Sydney trang bị cho sinh viên ra trường không chỉ nghề nghiệp mà còn khai sáng tiềm năng của thế hệ lãnh đạo và từng bước cải biến toàn cầu trong tương lai. Toạ lạc ở giữa một trong những vùng phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc, Đại học Western Sydney tạo điều kiện thành công không giới hạn cho những sinh viên có tài năng, động cơ và nhiều hoài bão. 

Được xếp trong số 3% các đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới danh giá của Times Higher Education, trường chú trọng đến tính toàn cầu, theo định hướng nghiên cứu và cam kết tạo tác động tích cực ở cấp quốc tế. Trường coi trọng chất lượng học thuật xuất sắc, tính liêm chính và sự mưu cầu tri thức.

==>> Xem thêm: Chương trình Cử nhân Tài năng ISB, ĐH Kinh tế TP.HCM nhận chứng nhận CPA Australia

Đại học Western Sydney trang bị cho sinh viên ra trường không chỉ nghề nghiệp mà còn khai sáng tiềm năng của thế hệ lãnh đạo và từng bước cải biến toàn cầu trong tương lai.[[alt=Đại học Western Sydney trang bị cho sinh viên ra trường không chỉ nghề nghiệp mà còn khai sáng tiềm năng của thế hệ lãnh đạo và từng bước cải biến toàn cầu trong tương lai.]]

Đại học Western Sydney có uy tín về chất lượng quốc tế và là một trong 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education.

Với hơn 44.000 sinh viên và trên 3000 cán bộ, Đại học Western Sydney chính là một trong những đại học lớn nhất nước Úc, hoạt động ở nhiều cơ sở giảng dạy khác nhau ở Úc – Sydney là trái tim của một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất lớn nhất nước Úc. Western Sydney là một nơi hấp dẫn đáng sống.

Trường kinh doanh quốc tế ISB – Chương trình liên kết hấp dẫn

Nếu như bạn thích thú với trường kinh doanh Massey lẫn Western Sydney thì Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB hội tụ đủ những điều kiện để có thể giúp bạn có một con đường học vấn dễ dàng hơn. Đó chính là chương trình liên kết giữa Viện ISB với trường Massey, trường Western Sydney và một số trường danh tiếng khác. Đến với với trường quốc tế chuyên lĩnh vực kinh doanh như ISB, bạn sẽ được hưởng một môi trường học tập lẫn giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó bạn có thể học liên kết sang các trường mà ISB có hợp tác, cuối cùng là tấm bằng được quốc tế công nhận. Nge hấp dẫn quá đúng không nào? Bởi vì ISB là sự lựa chọn tốt nhất cho trường kinh doanh tế hiện nay.

ISB là sự lựa chọn tốt nhất cho trường kinh doanh tế hiện nay.

==>> Tham khảo thêm thông tin về Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB, TẠI ĐÂY!