Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã và đang hỗ trợ nhiều dịch vụ liên quan đến tài chính nhằm giúp người dùng có cơ hội tậu xế hộp được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn đang là một người dùng đang có ý định hoặc nhu cầu vay mua xe Toyota trả góp thì hãy đến ngay với TFSVN, nơi cho vay mua ô tô an toàn và chất lượng. Đặc biệt là hiện tại TFSVN còn đang áp dụng một ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sản phẩm vay Balloon của công ty. Cùng xem công ty đã mang đến những lợi ích gì cho khách hàng nhé.

Sản phẩm Balloon của TFSVN

Sản phẩm Balloon của TFSVN

TFSVN là gì?

Đây là một công ty tài chính được đầu tư số vốn hoàn toàn từ nước ngoài bởi Tập đoàn Tài chính Toyota. Sứ mệnh của TFSVN là mang đến các dịch vụ tài chính, tạo ra giá trị bằng cách mang lại sự tự do di chuyển cho cộng đồng và góp phần xây dựng một cuộc sống thịnh vượng cho khách hàng và cộng đồng. Công Ty TNHH MTV Tài Chính Toyota Việt Nam vinh dự là một trong những thành viên của mạng lưới hơn 40 công ty Tài chính Toyota đang hoạt động trên tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho vay mua ô tô Toyota tại TFSVN?

Sở hữu xe dễ dàng với chi phí ban đầu thấp

Toyota từ lâu đã là một thương hiệu xe ô tô được nhiều người dùng Việt tin tưởng và ưa chuộng bởi độ bền cao và không tốn quá nhiều chi phí sửa chữa, thuận tiện cho cả nhu cầu đi lại về công việc hay gia đình. Tuy nhiên, không phải bất kỳ khách hàng nào cũng đủ kinh phí để thanh toán một lần duy nhất để “rinh” xế hộp ngay. Do đó, phương thức vay mua ô tô trả góp như một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng hạn chế tối đa áp lực về tài chính.

Cụ thể như nếu khách hàng vay mua tại TFSVN, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước số vốn từ 15%/ tổng giá trị xe và phần còn lại sẽ được công ty TFSVN hỗ trợ thanh toán. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc và lãi theo từng kỳ. Điều này giúp người dùng vừa sở hữu được xe ô tô vừa dễ dàng xoay sở tài chính phục vụ các nhu cầu chi tiêu, đầu tư khác trong cuộc sống.

Sở hữu xe Toyota Vios dễ dàng

Sở hữu xe Toyota Vios dễ dàng

Khách hàng sẽ được hưởng lợi khi các doanh nghiệp cạnh tranh lãi suất

Hiện nay không chỉ khách hàng là người quan tâm đến mức lãi suất mà ngay cả các cơ sở tài chính đang hoạt động trên thị trường cũng tìm hiểu và nắm bắt lãi suất của đối phương để cho ra những mức lãi cạnh tranh với mục tiêu cuối cùng là thu hút khách hàng. Chính vì vậy, khi các doanh nghiệp càng tạo ra đa dạng các mức lãi suất thì khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính.

Đối với TFSVN khi cho vay mua xe Toyota trả góp, thay vì lãi suất cố định như những ngân hàng khác thì công ty lại đang áp dụng mức lãi linh hoạt với các chiến dịch về các chương trình khuyến mãi, điển hình như chương trình ưu đãi sản phẩm vay Balloon với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,49%/năm (cố định 6 tháng đầu).

Thời gian vay dài hạn 

Một điểm nổi bật khác tại TFSVN mà nhiều người dùng yêu thích chính là khoảng thời gian dài hạn được kéo dài lên đến 84 tháng. Điều này giúp cho chủ sở hữu giảm được áp lực số tiền thanh toán trong thời gian dài.

Cho vay mua ô tô an toàn tại TFSVN

Cho vay mua ô tô an toàn tại TFSVN

Sống Trọn Vẹn Cùng Xế Yêu Ngay Hôm Nay – Ưu Đãi Lãi Suất Với Sản Phẩm Balloon

TFSVN giới thiệu gói vay Balloon cho vay mua ô tô với nhiều ưu đãi đặc quyền dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang có ý định hoặc nhu cầu vay mua xe Toyota trả góp. Từ tháng 11, khách hàng vay mua xe sẽ được lựa chọn gói vay với lãi suất ưu việt như ưu đãi 9,49%/năm cố định trong 06 tháng hoặc gói ưu đãi 8,99%/năm cố định trong 12 tháng. Đặc biệt, ưu điểm của sản phẩm này chính là khách hàng sẽ có một khoản Balloon tương ứng 25% giá trị xe được hoãn trả vào kỳ cuối cùng, giúp số tiền thanh toán sẽ trở nên nhẹ nhàng.

Tổng kết

Với sản phẩm Balloon nói riêng mà những ưu điểm khác nói chung mang nhiều ưu đãi đặc biệt đến khách hàng từ việc cho vay mua ô tô Toyota trả góp tại TFSVN, hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng mua xe được an toàn và chất lượng nhé.

 

Hướng dẫn tra cứu thông tin khoản vay của Công Ty Tài Chính TFSVN