Ứng dụng TNEX được biết đến là  Ngân hàng thuần số được ra đời để phục vụ cho cả Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên xuất hiện tại thị trường tài chính Việt Nam. Thương hiệu được ra mắt người tiêu dùng vào gần cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. TNEX hiện đang cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới thông qua TNEX App và TNEX Merchant App. Và để sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây sớm nhất có thể thì bài viết dưới đây sẽ bật mí hướng dẫn khách hàng cách mở tài khoản trực tuyến chỉ trong tích tắc tại đây nhé.

TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Khi mở tài khoản ngân hàng online cần lưu ý điều gì?

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ điện tử hiện đại ngày nay, những rủi ro về giả mạo hay lừa đảo trên cả nền tảng online hay offline cũng nhiều hơn. Do đó, người dùng cần có một số lưu ý sau đây để phòng ngừa các trường hợp xấu có thể xảy ra, cụ thể đó là:

 • Không nên truy cập vào bất kỳ đường link hay trang web lạ nào thông qua tin nhắn từ số điện thoại hay trên các tài khoản mạng xã hội khi chưa xác định rõ nguồn gốc.
 • Không nên tin vào những cuộc gọi từ số lạ, mạo danh là những nhân viên ngân hàng để lấy thông tin khách hàng nhằm thực hiện các chương trình khuyến mãi hay chạy doanh số.
 • Không cung cấp hay nhập mã OTP cho người khác, đặc biệt là khi đang không thực hiện giao dịch.

TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn? 

Với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, sáng tạo, năng động, TNEX luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một ứng dụng ngân hàng phù hợp và hỗ trợ tiện ích cho đa số nhu cầu của người tiêu dùng Việt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt, bằng sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, thương hiệu TNEX tự hào trở thành ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam được Asian Banker công nhận vào năm 2022 – 2023.

TNEX hiện đang ứng dụng thành công công nghệ eKYC kết hợp với hình thức dấu vân tay, chữ ký điện tử cùng với tính năng nhận diện khuôn mặt nhằm giúp các khách hàng dễ dàng xác thực danh tính dựa vào những giấy tờ tuỳ thân đã được đăng tải và các yếu tố sinh trắc học khi đăng ký mở tài khoản online. Ứng dụng cũng hiện đang được hàng triệu người dùng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi các giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả cùng đa dạng các tính năng tiện ích cho tất cả mọi người. Cụ thể đó là:

 • Chuyển – nhận – nộp tiền đơn giản và nhanh chóng.
 • Thanh toán hoá đơn bằng hình thức online thay cho chi phí tiền mặt như điện – nước – viễn thông,…
 • Rút tiền mặt tại ATM.
 • Quản lý chi tiêu cá nhân.
 • Quỹ đa năng.
 • Tính năng đếm bước chân.

Xem thêm: cách thanh toán tiền nước tiện lợi

TNEX - Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Không dừng lại ở đó, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX, người dùng còn được miễn phí hoàn toàn các loại phí phát sinh theo quy chế “5K” của ngân hàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng, bao gồm:

 • Không thu phí chuyển tiền ngay cả trong hay liên ngân hàng TNEX.
 • Không thu phí rút tiền mặt tại ATM.
 • Không thu phí thường niên.
 • Không thu phí duy trì thẻ trong thời gian sử dụng.
 • Không thu tất tần tận các loại phí “trên trời rơi xuống” không rõ ràng.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng (app) TNEX trên App Store hoặc CH Play về smartphone đã được kết nối với internet.

Tiếp theo, bạn vào màn hình chính của app, bấm vào mục “đăng ký” và thực hiện điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào từng mục tương ứng theo hướng dẫn của app, bao gồm: số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 2: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/ CCCD từ bản chính của người đăng ký để hệ thống xác minh danh tính khách hàng. Chú ý, khi chụp bạn cần phải để giấy tờ ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp hay nhòe ảnh để tránh phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác nhận diện theo đúng như sự hướng dẫn của ứng dụng như quay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Khách hàng nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để xác thực.

Hướng dẫn cách mở tài khoản trực tuyến tại TNEX

Hướng dẫn cách mở tài khoản trực tuyến tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng biết cách đăng ký mở tài khoản trực tuyến đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về hình thức đăng ký này thì hãy liên hệ ngay với TNEX để được giải đáp sớm nhất có thể nhé.