Không hề có một bí mật hay một bí quyết nào giúp cho bạn thành công chỉ sau một đêm nhưng có một vài nguồn thu nhập có thể giúp bạn trẻ lên giàu có theo thời gian. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các các nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm, giúp cho “tiền để ra tiền” trong bài viết dưới đây nhé.

Top 3 các nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm nhanh nhất

Đầu tư vào thị trường chứng khoán

Thị trường chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn của nhiều người, đặc biệt là đối với người giàu. Bởi lẽ vì đầu tư chứng khoán giúp mang lại thu nhập lớn, lợi nhuận cao. Chứng khoán được đánh giá cao về tính thanh khoản tốt, cơ hội sinh lời và được nhà nước bảo vệ quyền lợi của người tham gia. Do vậy, mà đầu tư chứng khoán được nhiều người giàu tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thị trường chứng khoán được nhiều người giàu sử dụng nhất hiện nay

Thị trường chứng khoán được nhiều người giàu sử dụng nhất hiện nay

Làm giàu từ việc gửi tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiết kiệm không còn là hình thức xa lạ đối với mọi người, nếu như bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, không muốn mạo hiểm với chùng thì gửi tiết kiệm ngân hàng hoặc các ứng dụng số sẽ là giải pháp hiệu quả. Số tiền tiết kiệm sẽ được gửi theo kỳ hạn, với mức lãi suất từ 6 – 9%/ năm tùy gói và đơn vị ngân hàng.

Đầu tư bất động sản

Bất động sản là kênh đầu tư truyền thống, lâu đời và luôn trong trạng thái ổn định. Với đầu tư bất động sản sẽ phù hợp với những người có số tiền nhàn rỗi lớn và muốn đầu tư, kinh doanh mạo hiểm. Những người giàu họ sẽ thường đầu tư bất động sản ngay từ bước triển khai, sau khi xây dựng xong họ sẽ cho thuê,hoặc bán lại với giá cao hơn, để thu về lợi nhuận lớn.

Các nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm sẽ không bỏ qua đầu tư bất động sản

Các nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm sẽ không bỏ qua đầu tư bất động sản

Những chiến lược làm giàu được nhiều triệu phú áp dụng

Đa dạng hóa các nguồn thu nhập

Bạn có biết, trong cuốn sách 5 năm nghiên cứu về người giàu của tác giả Thomas C.Corley nhận thấy nhiều người trong số các triệu phú luôn tự thân vận động để có nhiều hơn một nguồn thu nhập: 63% triệu phú có nhiều hơn 3 nguồn thu nhập, 45% các triệu phú có 4 nguồn thu nhập và cuối cùng 29% có nhiều hơn 5 nguồn thu nhập của các triệu phú trên thế giới.

Theo đó, “có 3 nguồn thu nhập chính là con số lý tưởng để bạn có thể trở thành triệu phú. Tuy nhiên, theo tôi bạn càng tạo ra được bao nhiêu nguồn thu nhập thì tài chính của bạn vững chắc bấy nhiêu” – Corley viết

Đừng trông đợi vào mức lương ổn định

Đối với người đầu họ sẽ không phụ thuộc hay trông đợi vào mức lương của mình, vì phụ thuộc vào mức lương ổn định là con đường chậm nhất dẫn đến sự giàu có. Đợi khi mức lương của bạn có tăng gấp đôi thì cũng mất một khoảng thời gian rất dài theo đó mà giá trị đồng tiền cũng đi xuống. Vì vậy, người giàu họ sẽ thường bắt đầu công việc kinh doanh và tạo dựng tài sản cho mình.

Đừng trông đợi vào mức lương ổn định của bạn

Đừng trông đợi vào mức lương ổn định của bạn

Theo đuổi thành công thay vì theo đuổi sự giàu có

Hầu hết trong chúng ta đều cho rằng người giàu bị ám ảnh bởi tiền bạc. Tuy nhiên, trên thực tế là họ đang tận hưởng sự thành công của họ và đồng tiền mà họ kiếm được. Bên cạnh đó, người giàu luôn coi kinh doanh và cuộc sống như một trò chơi. Và trong trò chơi này thì họ phải là người chiến thắng chứ không phải là người thua cuộc bị đồng tiền đè nặng. Hãy thử nghĩ xem, bạn thực sự muốn gì và bạn sẽ làm gì để được những điều mình muốn, khi đó bạn sẽ có cách kiếm được tiền và chính tiền bạn sẽ tự tìm đến với bạn.

Tổng kết

Hy vọng, với những chia sẻ trên đầy về các nguồn thu nhập người giàu tìm kiếm sẽ giúp cho các bạn trẻ có thêm lựa chọn cho mới, phù hợp cho bản thân mình và tăng thu nhập. Theo đó, nếu như các bạn muốn biết thêm nhiều về các nguồn thu nhập khác, thì hãy truy cập ngay với website tài chính – ngân hàng để có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức, thông tin hữu ích về nhiều nguồn thu nhập giúp bạn nhanh giàu hơn và ổn định tài chính của mình nhé.