Hồ Chí Minh không những là thành phố sầm uất nhất cả nước mà còn là nơi phát triển sôi động trong khu vực Đông Nam Á. Việc nằm trong top 100 thành phố đáng tham quan nhất thế giới mở ra rất nhiều cơ hội cho tphcm. Sự xuất hiện của những hệ thống trường quốc tế nói chung và trường mẫu giáo quốc tế nói riêng ngày càng nhiều, điều này làm cho các bậc phụ huynh phần nào đó khó khăn trong việc lựa chọn môi trường học tập cho các con của mình. Vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ với quý phụ huynh 3 trường mẫu giáo uy tín tại tphcm để phụ huynh có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn hơn

1. ISSP – Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl 

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl thuộc hệ thống nhà trường Cognita với hơn 85 trường thành viên khắp toàn cầu. Đây là ngôi trường uy tín và chất lượng cao dành cho các con mới chập chững bước vào môi trường giáo dục ở khu vực Bình Thạnh. 

5 giá trị cốt lõi của ISSP là Quan tâm, Trách nhiệm, Trí tuệ, Tôn trọng, và Thật thà. Nhà trường luôn chú trọng vào những giá trị này để giúp phát triển tính cách cũng như những phẩm chất cần thiết để nuôi dưỡng tâm hồn và chuẩn bị hành trang cho tương lai.

ISSP áp dụng nguyên lý Reggio Emilia vào việc giảng dạy và học tập, tức là để các em học sinh mẫu giáo trở thành trung tâm của việc học và học thông qua trò chơi. Với phương pháp học như thế này, các em sẽ thấy việc học hứng thú hơn, giáo viên chỉ đóng vai trò là người đảm bảo quá trình học tập của các con diễn ra thuận lợi.

ISSP luôn lấy yếu tố an toàn cho các con làm kim chỉ nam, vì vậy giáo viên và nhân viên ở đây được tập huấn và phải bắt buộc thực hiện theo những quy tắc an toàn nghiêm ngặt.

Cận cảnh một buổi học tại trường quốc tế ISSP

Cận cảnh một buổi học tại trường quốc tế ISSP

Thông tin liên hệ của ISSP:

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
 • Email: [email protected]
 • Website: issp.edu.vn

2. VAS – Trường mầm non quốc tế Việt Úc 

Tại VAS, trẻ sẽ được tiếp cận với môi trường giáo dục kết hợp: Chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc gia sẽ được lồng ghép với Chương trình tiếng Anh theo mô hình Học tập đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning). Ngoài ra, VAS cũng mong muốn mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất bằng việc kết hợp đa dạng những hoạt động về trí lực, thể chất, giải trí, nghệ thuật, … cả trên lớp và ngoài lớp. Chính những điều này sẽ tạo nền tảng giúp các bé có sự chuẩn bị sẵn sàng hơn trước khi bước vào những cấp học cao hơn.

Hoạt động học tập vui nhộn tại trường quốc tế VAS

Hoạt động học tập vui nhộn tại trường quốc tế VAS

Một điều thú vị là VAS đã tạo cơ hội cho các bé được tiếp cận với công nghệ ngay từ cấp mẫu giáo. Các bé sẽ được được tiếp xúc với những phần mềm cơ bản, được nhận dạng những con số, chữ cái, từ đó có thể giúp các bé phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như kĩ năng suy nghĩ.

Với hệ thống 6 cơ sở để đào tạo cho hệ mẫu giáo quốc tế, VAS chắc chắn sẽ cho phụ huynh nhiều lựa chọn về địa điểm học sao cho thuận tiện với khu vực sinh sống của phụ huynh nhất.

Thông tin liên hệ của VAS:

 • Địa chỉ: Nhiều cơ sở
 • Điện thoại: (028) 38 687 576
 • Email: [email protected]
 • Website: vas.edu.vn

3. AIS – Trường mầm non quốc tế Úc 

Đây là một trong những trường quốc tế uy tín tại tphcm với 3 cơ sở đào tạo dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Ở AIS, mô hình giáo dục mẫu giáo được thiết kế tương thích với độ tuổi của các bé. Vậy nên, các bé sẽ được tiếp thu và học hỏi kiến thức dựa trên nền tảng của các trò chơi – phương pháp này sẽ gây hứng thú và kích thích các bé muốn học nhiều hơn để được chơi nhiều hơn. Nhờ vậy, các bé sẽ dần dần hình thành cho mình những khái niệm về con người, sự vật, sự việc xung quanh các bé.

Đồng hành cùng các bé ở AIS lúc nào cũng sẽ có một giáo viên người nước ngoài và một giáo viên người Việt nên các bé vừa được tiếp cận với tiếng Anh vừa nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ những giáo viên người Việt.

Chơi mà học, học mà chơi ở trường mầm non AIS

Chơi mà học, học mà chơi ở trường mầm non AIS

Thông tin liên hệ của AIS:

 • Cơ sở Thảo Điền: 36 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức
 • Điện thoại: (+84) 28 3744 2639
 • Cơ sở XI: 190 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức
 • Điện thoại: (+84) 28 3535 0336
 • Cơ sở Thủ Thiêm: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức
 • Điện thoại: (+84) 28 3535 6576
 • Email: [email protected]
 • Website: montessori.edu.vn

Hy vọng bài chia sẻ về top 3 trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm, các bậc phụ huynh sẽ tìm được môi trường giáo dục phù hợp cho các con của mình.

>>> Xem thêm: Danh sách các trường trung học quốc tế tại tphcm của vas