Theo như nghiên cứu khoa học trẻ nhỏ có khả năng tiếp thu những kiến thức mới cực nhanh và chính xác hơn so với lúc đã phát triển hoàn toàn, điều này cho phép em có kỹ năng về ngoại ngữ, tự tin giao tiếp với người khác. Vì thế đây là độ tuổi vàng mà trẻ dễ dàng hấp thu những kiến thức mới. Việc lựa chọn môi trường quốc tế cho con em theo học là điều hoàn tàm nên làm để bé có thể tận dụng tối đa những ưu thế đó thì. Tuy nhiên, vẫn luôn có một câu chuyện muôn thuở khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu là nên lựa chọn trường nào cho con em mình. Để giải đáp những đắn đo suy nghĩ đó thì bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những trường mầm non song ngữ có chất lượng uy tín hàng đầu mà quý phụ huynh có thể tham khảo.

VAS – Trường mầm non song ngữ Việt Úc

Như được biết, khi theo học tại Trường mầm non song ngữ Việt Úc các em sẽ được đào tạo và giảng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động nhằm mang lại sự phát triển toàn diện về mọi mặt cho trẻ. Những kiến thức cơ bản, kỹ năng đời sống cũng như là cách mà bé đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Ngoài ra, VAS còn được biết đến như là một trong những nơi có cơ sở vật chất tốt nhất xung quanh trường học đều được lắp đặt đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học tập của bé như là phòng mỹ thuật, phòng thể thao, phòng thí nghiệm,… Để bé được trực tiếp trải nghiệm và tiếp thu những kiến thức mới chứ không chỉ là lý thuyết đơn thuần.

Cơ sở của trường mầm non song ngữ Việt Úc

Cơ sở của trường mầm non song ngữ Việt Úc

Một số các cơ sở của trường ở thành phố

  • 1L Phan Xích Long. P.3, Q. Bình Thạnh

  • 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7

  • 168 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp

  • 1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

Trường Mầm non Kid’s World

Nói về nơi thích hợp để có thể theo học trong môi trường quốc tế thì Trường mầm non Kid’s World sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bé. Cùng với lợi thế về không gian rộng rãi thoáng mát Kid’s World còn đang theo chương trình song ngữ The IPC và THE IEYC( Fieldwork Education của tập đoàn giáo dục Anh Quốc). Điểm khác biệt của nơi này là 70% thời gian sinh hoạt các bé đều phải giao tiếp tiếng anh với giáo viên nước ngoài nhằm giúp bé tối ưu khả năng tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức mới khi còn nhỏ. Các bậc phụ huynh cũng không cần phải lo lắng về sức khỏe của bé vì Kid’s World luôn đặc biệt chú trọng đến khẩu phần ăn, thực đơn đều được thay đổi đa dạng phong phú mỗi ngày và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng để bé luôn ở trong ở điều kiện phát triển tốt nhất.

Khu vui chơi giải trí mầm non Kid’s World

Khu vui chơi giải trí mầm non Kid’s World

Các cơ sở của Kid’s World tại thành phố

  • Khu Mỹ Thái II, 36 Đ. 18, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Đường 27, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • 439 C2-C3 Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp, Ho Chi Minh City, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trường mầm non song ngữ Hooray 

Hooray là nơi có các chương trình đào tạo bài bản, có lộ trình rất tốt dành cho các bé vì khi học tại Hooray các em sẽ được giảng dạy trong một môi trường lý tưởng. Ngoài ra, đây còn là trường mầm non duy nhất tại Việt Nam giảng dạy EQ có hệ thống cùng với một số các môn học đặc biệt như Toán Singapore, Nghệ thuật, Aerobic và Brain Gym, Tiếng Anh, Nấu ăn. Đội ngũ ban lãnh đạo và giáo viên nhà trường đều là những người có tâm huyết, yêu nghề và luôn mong muốn dành được những điều tốt đẹp nhất dành cho các bé.

Các bé đang tham gia các hoạt động ngoại khá

Các bé đang tham gia các hoạt động ngoại khá

Cơ sở của mầm non Hooray được đặt tại một số nơi như:

  • 591 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

  • 48 Nguyễn Thông, P.9, Q.3

>>> Xem thêm: Top trường trung học cơ sở tốt nhất tại tphcm