Chương trình Thạc sĩ kinh tế Kinh doanh Western Sydney University (WSU-MBA) sẽ cung cấp kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp học viên hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên đã sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của mình, với sự trang bị về các kĩ năng và kiến thức kinh tế trong môi trường kinh doanh quốc tế, học viên có thể tự tin đảm nhận các vị trí quan trọng trong những ngành nghề kinh tế.

Vì sao chọn học thạc sĩ kinh tế Western Sydney?

 Rút ngắn con đường đi đến thành công

Chương trình học thạc sĩ kinh tế Western Sydney (WSU-MBA) đặc biệt ở chỗ không bắt buộc ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng không cần có phải trang bị sẵn kiến thức hay kinh nghiệm về lĩnh vực kinh tế. Chương trình đã được thiết kế giúp bạn bắt đầu học hỏi từ những vấn đề, kiến thức cơ bản nhất và từng bước tích lũy kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế thông qua từ các môn học, từ đó có thể áp dụng vào thực tiễn công việc. Dù bạn đang bước ở đâu trên con đường đến với thành công, khóa học này cũng sẽ dẫn bạn lên một vị tr cao mới.

Chương trình học thạc sĩ kinh tế Western Sydney (WSU-MBA) đặc biệt ở chỗ không bắt buộc ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc.

 Xây dựng năng lực bên trong nhằm phát triển khả năng làm việc

Tích lũy thêm kinh nghiệm từ thực tế cũng chính là điểm nổi bật của chương trình học thạc sĩ chuyên ngành kinh tế của Western Sydney nhờ quan hệ hợp tác rộng rãi và chặt chẽ của nhà trường với nhiều tổ chức doanh nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện làm bài thu hoạch từ quá trình thực tập hoặc các dự án kinh tế nhằm áp dụng kiến thức đã tích lũy trong khóa học để giải quyết một vấn đề kinh doanh thực tế. Đây sẽ là một trải nghiệm cực kì tuyệt vời và cũng là một lợi thế kinh nghiệm cho bạn trong quá trình tìm việc sau này.

Tích lũy thêm kinh nghiệm từ thực tế cũng chính là điểm nổi bật của chương trình học thạc sĩ chuyên ngành kinh tế của Western Sydney.

 Tích lũy kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế

Western Sydney được biết đến với thành tích xuất sắc trong chương trình giảng dạy, và trường cũng liên tục đầu tư cải tiến và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên. Danh tiếng của trường còn được biết đến nhờ phương thức đã tiếp cận thực tế thông qua mối quan hệ hợp tác gắn kết với các tổ chức, doanh nghiệp, giúp học viên vừa nắm chắc các kiến thức lý thuyết vừa có cơ hội áp dụng lý thuyết vào môi trường thực tiễn.

Western Sydney được biết đến với thành tích xuất sắc trong chương trình giảng dạy, và trường cũng liên tục đầu tư cải tiến và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên.

 Sự lựa chọn đa dạng 

Chương trình học thạc sĩ kinh tế Western Sydney không chỉ cung cấp những kiến thức cốt lõi và cần thiết giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh tế, mà bạn còn có thể được lựa chọn học chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau như Marketing, Quản trị, Tài chính ngân hàng, Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng, Quan hệ quốc tế, Quản trị nhân sự, Quản trị khách sạn và Du lịch, Tài chính và đầu tư,…Theo đuổi một trong những lĩnh vực này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu và được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao vì nhu cầu về nguồn nhân lực của chuyên ngành này là rất cao ở các quốc gia.

Du học – Một trải nghiệm mới cho việc học của bạn

Du học sẽ mang đến cho học viên một trải nghiệm mới trong khóa học của mình, một cơ hội để khám phá những khả năng mới của bản thân, trở thành một con người thành công, tự lập, được tiếp cận gần hơn một nền văn hóa con người mới, mở rộng các mối quan hệ quốc tế, có cơ hội đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và khám phá những điều mới mẻ.

Du học sẽ mang đến cho học viên một trải nghiệm mới trong khóa học của mình, một cơ hội để khám phá những khả năng mới của bản thân.

Chương trình thạc sĩ kinh tế liên kết của Viện ISB

Chương trình học thạc sĩ kinh tế Western Sydney liên kết với Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB sẽ mang lại cho bạn nền tảng vững chắc cho bạn. Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp học viên hiểu biết toàn diện về thị trường kinh tế và từ đó, bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành học phù hợp.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của mình. Với sự trang bị kĩ càng về kỹ năng và kiến thức quản trị trong môi trường kinh tế, bạn có thể tự tin đảm đương những vị trí quan trọng trong thế giới kinh tế.

Chương trình học thạc sĩ kinh tế Western Sydney liên kết với Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB sẽ mang lại cho bạn nền tảng vững chắc cho bạn.

==>> Tham khảo thêm chương trình học thạc sĩ kinh tế của Viện ISB, xem TẠI ĐÂY!